Xu hướng kính râm của những người nổi tiếng

Rate this post

Bạn muốn sở hữu những chiếc kính râm nổi tiếng nhất? Chúng tôi đã lập một danh sách 10 xu hướng kính râm được người nổi tiếng chấp nhận mà bạn có thể ăn cắp trong mùa hè này.


1. Kính râm tôn tạo – Olivia Palermo

Kính râm tôn tạo là một cách tuyệt vời để đưa ra tuyên bố. Họ cũng có thể rất nữ tính với việc bổ sung các chi tiết hoa và chi tiết hoa xinh xắn.

2. Kính râm khung trắng – Emma Roberts

Khung màu trắng đã được chứng minh là một xu hướng rất phổ biến cho mùa hè, và chúng tôi yêu cách Emma Roberts tạo kiểu cho chúng.

3. Kính mắt mèo – Miranda Kerr

Kính mắt mèo có xu hướng là hình dạng nữ tính và tâng bốc nhất và chúng thêm phần quyến rũ và tinh tế cho bất kỳ ánh nhìn nào, như đã được chứng minh bởi Miranda Kerr.

4. Kính râm Browline -Kylie Jenner

Kính râm hình học browline rất mát mẻ. Kylie Jenner đang nhanh chóng tạo được tên tuổi trong thế giới thời trang nhờ vào sự lựa chọn phong cách táo bạo và kiểu tóc của mình, nhưng nếu bạn muốn sao chép bất cứ điều gì từ cô ấy vào mùa hè này, thì đó phải là sở thích của cô ấy trong kính râm.

5. Kính râm nhân đôi – Olivia Palermo

Olivia Palermo từ lâu đã được tôn vinh vì sự lựa chọn trang phục tuyệt vời của cô ấy, nhưng đó là cách cô ấy tiếp cận trang phục của mình và kéo vẻ ngoài của mình theo một cách dễ dàng sang trọng làm cho cô ấy trở thành một biểu tượng phong cách. Kính râm gương là một trong những xu hướng chính cho mùa hè và Olivia Palermo chỉ cho chúng ta cách làm rung chuyển những ống kính statement này. Nếu bạn muốn ăn cắp phong cách của cô ấy, Topshop có một sự thay thế tuyệt vời.

6. Kính râm tròn – Rita Ora

Kính râm tròn có cảm giác rất retro và với cảm hứng của thập niên 70 trong năm nay, chúng là sự bổ sung hoàn hảo vào danh sách phụ kiện của bạn. Chúng tôi yêu cách Rita Ora kéo chúng ra!

7. Kính râm sáng và táo bạo – Paris Hilton

Thêm một màu sắc và một chút thú vị vào tủ quần áo của bạn bằng cách hoàn thành diện mạo của bạn với một cặp kính râm in màu sáng hoặc in đậm. Không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó? Lấy cảm hứng từ Paris Hilton và thử một đôi hoa hồng rực rỡ.

8. Kính râm Aviator – Julie Chen

Cổ điển và mát mẻ, kính râm phi công là một phong cách vẫn còn rất nhiều trong thời trang, như đã được chứng minh bởi cô nàng đáng yêu Julie Chen.

9. Kính râm vuông -Kris Jenner


Kính râm hình vuông là siêu chức năng vì chúng che hầu hết khuôn mặt khỏi các tia nắng mặt trời có hại và chúng có xu hướng hoạt động tốt nhất trên khuôn mặt hình bầu dục và tròn. Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra một gia tài nhỏ, thì bạn có thể sở hữu một cặp từ Bottega Veneta gần giống hệt như mặt trời mọc của Kris Jenner.

10. Kính râm ngoại cỡ – Nicole Richie

Ưa thích một cặp kính râm quá khổ? Nếu bạn có khuôn mặt thuôn, thì bạn thật may mắn vì hình dạng khuôn mặt này có xu hướng hoạt động tốt nhất với kính râm quá khổ. Để có cảm hứng về cách mặc phong cách này, hãy lấy tín hiệu từ Nicole Richie tuyệt vời.

https://www.thetrendspotter.net/top-10-sunglasses-trends-celebrities-are-loving/