TỔNG HỢP 10 KIỂU TÓC NGẮN ĐẸP NHẤT VỚI BANGS

5/5 - (1 bình chọn)

Không còn nghi ngờ gì nữa, tóc ngắn là độ dài của khoảnh khắc. Nó đã dần dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây và bây giờ đã đạt đến một điểm nổi tiếng đỉnh cao. Người mẫu, diễn viên, ca sĩ và các cô gái ‘It’ đều đã cắt xén và ra mắt những kiểu tóc mới tuyệt vời với độ dài cắt. Cho dù vẻ ngoài là một kiểu tóc bob bóng mượt với phần tóc mái dày, chẳng hạn như kiểu tóc gần đây của Taylor Swift cho Grammys, hay kiểu tóc búi rối và tóc mái lệch, à la Rachel McAdams, đây là kiểu tóc hoàn hảo. Dưới đây là những kiểu tóc ngắn hàng đầu của chúng tôi với tóc mái sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một sự thay đổi đáng kể cho công việc của bạn. Bây giờ gọi thợ làm tóc của bạn, chặt chém!

Bangs

Bangs
Bangs

Tóc mái là một cách nhẹ nhàng và nữ tính hơn để tiếp cận xu hướng này và do đó, nên được kết hợp với một kiểu tóc phù hợp. Tránh xa những chiếc bob ngắn, sắc sảo và thay vào đó chọn một chiếc lob nằm trên xương đòn. Điều này thêm chiều dài vừa đủ cho mái tóc của bạn để giữ cho nó siêu nữ tính trong khi vẫn trông tươi mới và theo xu hướng. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để dần dần pha trộn theo chiều dài của tóc đến phần tóc còn lại của bạn.

Cách tạo kiểu tóc mái

Gội đầu và để một bên. Một điểm đánh dấu tốt cho nơi đặt phần của bạn là giữ cho nó phù hợp với đỉnh của lông mày của bạn.
Chải tóc mái của bạn về phía trước và sang một bên. Thêm một loại xịt dưỡng tóc, như keo xịt tóc Toni & Guy Casual Flex Hold , và nhẹ nhàng thổi khô để tạo ra những làn sóng mềm mại như bãi biển.
Để thêm phần quyến rũ, hãy tạo những lọn tóc bồng bềnh bằng cách sử dụng đũa uốn.

Bangs ngắn

Bangs ngắn
Bangs ngắn

Tóc mái ngắn đang phát triển nhanh chóng nhưng có thể hơi khó kéo ra. Tóc mái ngắn tạo nên một tuyên bố lớn và đóng gói rất nhiều thái độ để kiểu tóc của bạn phải phù hợp để đạt được một cái nhìn tổng thể cân đối. Kiểu tóc mái ngắn với những lọn tóc rối bù, rối bù và đừng ngại cắt tóc ngắn đến cằm hoặc cao hơn. Bây giờ không phải là lúc để ngại ngùng với cái kéo! Sự tự tin là chìa khóa để tạo kiểu tóc ngắn với tóc mái ngắn này.

Cách tạo kiểu cho Bangs ngắn

Gội đầu và thêm một ít mousse dễ bay hơi như Kevin Murphy Body Builder .
Để tóc khô tự nhiên và nắm lấy kết cấu tự nhiên của bạn và tránh mọi kiểu dáng không cần thiết.
Sử dụng máy duỗi tóc để nhẹ nhàng uốn xoăn xuống phía trước về phía trán của bạn. Độ dài ngắn của rìa của bạn có thể khiến nó có xu hướng ló ra ở các góc lạ vì vậy điều này sẽ giúp hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Bạn muốn trông bừa bộn sang trọng thay vì ra khỏi giường. Hãy cẩn thận để không thực sự làm thẳng các sợi mặc dù điều đó sẽ làm hỏng kết cấu tự nhiên của phong cách.

Bangs dày

Bangs dày
Bangs dày

Tóc mái dày có thể xuất hiện khá nặng trên khuôn mặt, đó là lý do tại sao chọn cho chiều dài ngắn hơn là một ý tưởng tốt. Nó giúp cân bằng vẻ ngoài và giữ cho nó không trông cồng kềnh và buồn tẻ. Giữ độ dài ở hoặc trên xương đòn để xuất hiện quyến rũ hơn so với Gothic. Đối với một cái nhìn siêu phong cách với tóc mái dày, một mái tóc bob sang trọng chắc chắn là cách để đi. Channel Taylor Swift hoặc Rose Byrne và chia tóc ra khỏi trung tâm để giữ vẻ tươi tắn và hiện tại.

Cách tạo kiểu tóc mái dày

Khăn khô tóc và thoa một loại huyết thanh chống xoăn, như L’Oreal Paris Elvive Smooth-Intense Anti-Frizz Serum .
Sấy khô tóc của bạn thẳng. Sau đó chạy qua chiều dài của tóc và rìa của bạn bằng máy ép tóc để chế ngự bất kỳ tóc xoăn còn lại và làm mượt mái tóc dày.
Curl kết thúc vào trong để giúp khuôn mặt của bạn và nâng bob của bạn. Nếu vẻ ngoài của bạn vẫn cảm thấy quá nặng nề, hãy thử tạo kiểu tóc lệch sang một bên hoặc tách các sợi ở giữa.

Bangs thẳng

Bangs thẳng
Bangs thẳng

Tóc mái ngang có thể khiến bạn nghĩ về những năm học đầu tiên nhưng chúng đã trở lại và đẹp hơn bao giờ hết. Phong cách này rất phù hợp với những người có khuôn mặt tròn hơn, chẳng hạn như Jessie J, hoặc xương gò má siêu nét, chẳng hạn như Karlie Kloss. Phong cách tốt nhất để phù hợp với tóc mái ngang là bob. Chiều dài vai, chiều dài cằm hoặc một cô gái flapper, chiều dài má, tóc mái ngang và tóc bob là có nghĩa. Có thợ làm tóc của bạn cắt tóc mái của bạn xuống ngay dưới lông mày của bạn để giữ cho vẻ ngoài lịch sự và oi bức.

Cách tạo kiểu tóc thẳng trên Bangs

Gội đầu và thoa một sản phẩm bảo vệ nhiệt như Bumble and Bumble Hairdressers Primer .
Sấy khô tóc mượt mà trước khi duỗi thẳng tóc.
Kéo thẳng phần tóc mái của bạn lần cuối, tách nó thành bên dưới và trên cùng cho mái tóc dày. Đảm bảo tóc mái của bạn hoàn toàn thẳng để tận dụng tối đa diện mạo của bạn.

Bangs xoăn

Bangs xoăn
Bangs xoăn

Bạn có mái tóc xoăn tự nhiên? Lần tới khi bạn bước vào kênh làm tóc một chút Baby từ Dirty Dancing và cắt tóc của bạn để bao gồm tóc mái xoăn. Tóc mái bằng là một trong những xu hướng thú vị nhất của mùa và đóng gói rất nhiều thái độ vào một. Hoàn hảo cho độ dài chỉ cần gặm vai khi tóc khô, xoăn phù hợp hoàn hảo với khối lượng cao, uốn xoăn. Cho dù tóc mái của bạn dài, ngắn hay lệch sang một bên, hãy cho các công cụ tạo kiểu nghỉ ngơi ngay bây giờ và nắm lấy lọn tóc tự nhiên của bạn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn

Gội đầu và áp dụng một lọn tóc tăng cường sản phẩm cho tóc ướt. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc xịt Curl Curls Spray của Curi Bedhead Foxy để xác định và tách các lọn tóc trong khi vẫn giữ nếp xoăn.
Trong khi ướt, chỉ cần kéo lọn tóc vào vị trí lý tưởng cho tóc mái của bạn. Sau đó cho phép tóc khô tự nhiên để tránh phá vỡ các lọn xoăn thông qua việc tạo kiểu bằng nhiệt.

Rèm Bangs

Rèm Bangs
Rèm Bangs

Kiểu tóc mái bằng đặc trưng của Bridgette Bardot đã trở lại trong thời trang. Và nhờ có những cô gái của người Ý như Alexa Chung và Jennifer Lawrence mà giờ đây chúng ta biết cách mặc chúng. Rèm cửa là cái nhìn hoàn hảo để thử với tóc mái mọc ra. Phong cách đơn giản này là gợi cảm và ngọt ngào cùng một lúc. Nó cũng có thể được sử dụng để làm mềm phần giữa trông nghiêm trọng.

Cách tạo kiểu rèm Bangs

Rửa và thổi khô tóc. Tập trung vào việc làm khô chân tóc để chúng có vẻ mượt mà trong khi cơ thể tóc bạn giữ được sóng tự nhiên.
Chải tóc mái của bạn về phía trước và một phần chúng ở trung tâm. Nhẹ nhàng chải từng mảnh ra hai bên mặt, tạo một khoảng trống ở giữa.
Hoàn thiện diện mạo của bạn bằng cách sử dụng keo xịt tóc, chẳng hạn như keo xịt giữ nếp tóc linh hoạt Toni & Guy , để giữ tóc mái của bạn đúng vị trí.

Bangs chăn thả mắt

Bangs chăn thả mắt
Bangs chăn thả mắt

Tóc mái bằng mắt có thể tạo ra một cái nhìn gợi cảm và phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt. Yêu cầu thợ làm tóc của bạn cắt hình của bạn theo hình chữ ‘M’ để giữ tóc khỏi mắt bạn. Ngoài ra, trang trí thường xuyên là phải cho phong cách này. Thay vì cắt tóc mái thẳng, hãy yêu cầu thợ làm tóc của bạn để hai bên thon dần vào để giữ vẻ mềm mại và nữ tính. Và kiểu tóc hoàn hảo để phù hợp với những kiểu tóc mái mềm mại? Đó là một lớp lob nữ tính tất nhiên.

Làm thế nào để tạo kiểu cho Bangs Grazing Grazing

Gội và thổi khô tóc.
Làm thẳng tóc mái của bạn bằng máy ép tóc mỏng như Máy tạo kiểu tóc GHD Gold Mini .
Sử dụng máy ép tóc lớn hơn để tạo sóng mềm mại trên tóc. Để đạt được một cái nhìn grunge, hãy để tóc khô trong kết cấu tự nhiên của nó và tránh bất kỳ kiểu dáng nhiệt và sử dụng sản phẩm.

Bangs quét ngược

Bangs quét ngược
Bangs quét ngược

Nếu bạn có phần tóc mái dài, việc quét chúng trở lại thay vào đó là tạo kiểu cho chúng về phía trước có thể tạo ra một cái nhìn mới mẻ. Hơn nữa, nếu bạn đã bắt đầu mọc tóc mái thì đây cũng là phong cách hoàn hảo cho bạn. Kiểu tóc mái thưa trông thật hoàn hảo với tóc mái, bồng bềnh và thậm chí là những đường cắt pixie. Họ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sang trọng và vô tư. Đối với một phiên bản tinh tế hơn, hãy mặc tóc mái xuôi của bạn như Rachel McAdams hoặc để có vẻ ngoài táo bạo hơn, hãy kết hợp với một cạo sát bên hông, chẳng hạn như Miley.

Bangs cùn

Bangs cùn
Bangs cùn

Giống như tóc mái ngang, tóc mái có thể tạo ra một cái nhìn khá nghiêm trọng. Nhưng nếu kịch là những gì bạn đang theo đuổi, thì đây là những tiếng nổ cho bạn. Cả thùy dài ngang vai và cằm dài đều có tác dụng tuyệt vời cho phong cách này. Tóc bob làm tăng thêm phong cách sân khấu của tóc mái trong khi tóc lob làm mềm nó. Tóc mái cùn nên được cắt dày và nặng mà không cần tỉa thưa. Có thợ làm tóc của bạn thon ở hai bên để nhẹ nhàng khung khuôn mặt và bù đắp sự nghiêm trọng của phong cách này.

Cách tạo kiểu Blunt Bangs

Gội đầu sau đó sấy khô.
Cắt tóc thành các phần chẵn và chạy qua các lọn tóc bằng máy ép tóc.
Nhẹ nhàng cuộn tròn ở hai đầu của sợi bằng máy ép tóc để làm mềm đầu cùn.
Khi tóc đã được tạo kiểu hoàn toàn, hãy thêm độ bóng bằng serum hoặc sương mù, chẳng hạn như Redken Shine Flash 02 Glistening Mist . Đơn giản chỉ cần phun sương lên mái tóc được tạo kiểu của bạn để tăng độ bóng và để tóc bóng mượt đến hoàn hảo.

Bangs mỏng

Bangs mỏng
Bangs mỏng

Nếu bạn có mái tóc mỏng, bạn có thể nghĩ rằng tóc mái sẽ không phù hợp với bạn nhưng bạn đã nhầm. Kiểu tóc mái thưa, mỏng manh chưa bao giờ phổ biến hơn lúc này. Vì vậy, không bao giờ có thời gian tốt hơn để có tóc mái nếu bạn có mái tóc mỏng. Cắt tóc của bạn xuống ngay dưới chiều dài cằm và thêm phần tóc mái phía trước. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng tóc mái của bạn trông lạ, nhưng chúng thực sự hoàn hảo cho diện mạo của bạn. Tóc mái thưa tạo không gian và mở khuôn mặt nhiều hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có khuôn mặt nhỏ, trái xoan.

Cách tạo kiểu cho Bangs mỏng

Để tóc chưa rửa. Hơi bẩn một chút, mái tóc của bạn bây giờ sẽ có đủ dầu để giữ vẻ ngoài này một chút, mảnh vụn và lộn xộn.
Đối với những người bảo trì thấp, chỉ cần lăn ra khỏi giường và đi. Đối với những người không có, chải tóc nhưng không dùng tóc mái và sử dụng một số pomade tóc như Malin và Goetz Hair Pomade để tạo thêm kết cấu cho phong cách của bạn.

https://www.thetrendspotter.net/short-hairstyles-with-bangs/