Hướng dẫn cách lấy tóc vàng bạch kim trong 6 bước đơn giản

Rate this post

Đây là một trong những màu tóc hot nhất, nhưng cũng là một trong những màu khó đạt được nhất, vì vậy đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc nhuộm tóc bạch kim mà không làm hỏng tóc.

1. Màu bạch kim có phù hợp với bạn không?

Trước khi chọn cách mạnh dạn đi màu vàng bạch kim, bạn cần chắc chắn rằng màu sắc phù hợp với bạn. Đầu tiên, bạn có mái tóc đen hay nâu sẫm? Nếu vậy, nó sẽ phức tạp hơn rất nhiều và không chắc là bạn sẽ có được màu bạn chỉ sau một cuộc hẹn làm tóc. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của thợ làm tóc hoặc chuyên gia về việc bạn có thể yêu cầu bao nhiêu lần đến tiệm để đạt được màu tóc mong muốn. Đối với những người có mái tóc vàng tự nhiên, đó không phải là một sự thay đổi mạnh mẽ và bạn sẽ ít làm tổn hại đến mái tóc của mình hơn.

Ngoài ra còn có yếu tố chi phí. Tất cả các loại mực, phương pháp điều trị và màu sắc bạn cần để có được những lọn tóc của bạn không bị rẻ đi, chưa kể bạn sẽ phải chỉnh lại chân tóc sau mỗi sáu tuần (tùy thuộc vào tốc độ mọc tóc của bạn). Bên cạnh đó, đó là một trong những màu sắc nổi bật và quyến rũ nhất xung quanh – và mọi người nhớ đến một cô gái tóc vàng bạch kim.

2. Tóc vàng bạch kim có phù hợp với nước da của bạn không?

Màu vàng bạch kim phù hợp với một số nước da và màu mắt hơn những màu khác, và đây là một yếu tố khác bạn nên xem xét trước khi đi bạch kim. Bạn có thể bị cám dỗ để nghĩ rằng nó sẽ làm mất đi một tông màu da nhợt nhạt, nhưng điều này không hẳn là đúng. Nó có thể hoạt động tốt với lông mày đậm và màu da trung tính ấm áp.

3. Trang điểm của bạn sẽ thay đổi

Thói quen trang điểm của bạn cũng bị ràng buộc phải thay đổi – hãy chắc chắn đến một quầy trang điểm và hỏi về nền tảng phù hợp với làn da của bạn. Nói chung, nó sẽ là một màu sáng hơn để tránh cam và bronzers ấm nhưng hãy mua một highllight để mang lại cho bạn làn da sáng khỏe. Ngoài ra, đừng quên ôm son đỏ và kẻ mắt đen vì những màu này rất hợp với mái tóc vàng bạch kim.

4. Tìm đúng thợ làm tóc và Colourist

Các thợ làm tóc sẽ cảnh báo không nên cố gắng để tóc vàng bạch kim ở nhà, và họ thường đúng vì đó là một trong những màu dễ gây rối nhất vì nó có xu hướng dễ dàng chuyển sang màu cam. Điều tuyệt vời là màu sắc, mực và chất tẩy trắng không ngừng phát triển, nhưng bạn cần phải đến một nhà sản xuất luôn cập nhật với thời đại và sẵn sàng thử các kỹ thuật và sản phẩm mới.

Một sản phẩm như vậy đang tạo nên tên tuổi cho chính nó là Olaplex – bạn có nhớ khi Kim Kardashian chuyển từ màu nâu sẫm sang tóc vàng qua đêm không? Sản phẩm mang tính cách mạng này là một trong những cảm ơn. Điều tuyệt vời của sản phẩm này là nó là một hệ số nhân ngoại quan và giúp xây dựng lại trái phiếu của bạn. Đi đến một thẩm mỹ viện sử dụng Olaplex vì nó giúp giảm vỡ với mọi dịch vụ màu sắc – điều mà tất cả chúng ta đều muốn và cần.

5. Chuẩn bị tóc trước buổi hẹn làm tóc

Hãy chắc chắn rằng tóc được cắt mới và tốt nhất là không bị biến màu trong ba đến sáu tháng vì điều đó sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Ngoài ra, đừng gội đầu trước khi đến tiệm làm tóc. Lý do là màu sắc sẽ không nâng lên nếu tóc bạn sạch, nhưng đó không phải là chuyên nghiệp duy nhất. Yếu tố thứ hai là dầu tóc tự nhiên của bạn sẽ phủ lên da đầu và làm cho quá trình giảm bớt đau đớn (đôi khi da đầu của bạn có thể bị bỏng trong quá trình chế biến).

6. Chăm sóc mái tóc vàng bạch kim

Tẩy trắng tóc là có hại, cho dù bạn hoặc thợ làm tóc giỏi đến đâu, vì vậy trong những tuần sau khi thay đổi màu sắc, bạn cần phải chăm sóc và chăm sóc thường xuyên. Ngoài ra, hãy xem xét việc thay thế dầu xả thông thường của bạn bằng một liệu pháp dưỡng ẩm và sử dụng dầu gội không màu, không chứa sulfate và thoa dầu khô để cung cấp thêm một chút dưỡng chất.

Một số thợ làm tóc sẽ khuyên bạn nên sử dụng dầu gội toning tốt – toner màu tím giúp loại bỏ các tông màu vàng, vàng và để lại cho bạn một màu trắng sắc nét. Khi sử dụng loại mực này, hãy chắc chắn không bao giờ để nó trên tóc quá ba phút vì tóc bạn sẽ chuyển sang màu xanh.

Cuối cùng, thuốc tẩy có hại cho tóc của bạn, vì vậy điều này có nghĩa là bạn sẽ có mái tóc khô, và bất kỳ phần tóc chẻ ngọn nào cũng có thể xuất hiện, vì vậy hãy giữ cho mái tóc của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất và được cắt tỉa cẩn thận. Điều quan trọng nữa là sử dụng sản phẩm bảo vệ nhiệt trước khi uốn hoặc duỗi tóc để giảm hư tổn cho tóc hơn nữa.

7. Một số người nổi tiếng có mái tóc vàng bạch kim

https://www.thetrendspotter.net/how-to-go-platinum-blond/