Top 12 loại máy duỗi tóc tốt nhất cho mọi loại tóc

Bàn ủi phẳng hàng đầu là một trong những quyết định tóc tuyệt vời nhất bạn có thể thực hiện. Chúng tôi không nói rằng bạn phải bỏ hàng trăm đô la để có được một máy ép tóc chất lượng vì có rất nhiều công cụ tạo kiểu giá cả phải chăng để hoàn thành công việc. Từ tóc dày đến mỏng, chúng tôi đã làm tròn các loại máy duỗi tóc tốt nhất cho mọi loại tóc.

1. Nhà tạo mẫu cổ điển GHD

GHD thực tế đã phát minh lại bánh xe khi nói đến máy duỗi thẳng chất lượng hàng đầu, và tất cả bắt đầu với máy tạo kiểu cổ điển. Kể từ khi phát hành, nó đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất trong số các thợ làm tóc và, tất cả mọi người, trên toàn thế giới. Nó tạo ra sóng mịn và khóa thẳng miễn phí frizz dễ dàng. Nó đáng tin cậy, bền và sẽ cạnh tranh với bất kỳ công cụ tạo kiểu tóc nào trên thị trường.

2. Bàn ủi thẳng siêu nhỏ BaBylissPRO Nano Titanium

Kiểu dáng mini nhẹ này rất lý tưởng cho những bạn đi du lịch nhiều. Có thể là cho doanh nghiệp hoặc niềm vui, Bàn ủi thẳng BaBylissPRO Nano Titanium là sản phẩm không thể bỏ qua. Với năm cài đặt nhiệt, nó có thể dễ dàng thuần hóa tóc dày hoặc xoăn, và nó cũng có một dây xoay cực dài để bạn có thể dễ dàng chạm vào phía sau đầu. Bạn có thể đi một kiểu dáng đẹp và thẳng hoặc sử dụng các cạnh cong của các tấm để tạo ra các kiểu xoăn hẻm.

3. Tàu lượn chuyên nghiệp HSI

Tàu lượn chuyên nghiệp HSI sẽ biến đổi kỳ diệu mái tóc rối bù và xỉn màu của bạn. Lướt qua ổ khóa của bạn, nó sẽ để lại kiểu dáng đẹp và hoàn toàn thẳng. Với một phần chi phí của các loại máy duỗi tóc cao cấp khác, nó đi kèm với dây xoay và bàn ủi phẳng, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn khi tạo kiểu. Cáctấm gốm duy trì nhiệt độ đồng đều; Điều này đảm bảo rằng tóc vẫn mượt mà và được tạo kiểu đều.

4. Máy duỗi tóc Bestope

Tấm rộng của Máy duỗi tóc Bestope làm cho nó lý tưởng để dễ dàng tạo kiểu cho mái tóc dài và dày. Nó có công nghệ gốm cấp salon và làm nóng lên đến 230 ° c, điều đó có nghĩa là nó đi qua các ổ khóa dày nhất hoặc dày nhất. Nó có công nghệ gốm cấp salon để phân phối nhiệt đều và dây xoay để dễ dàng tạo kiểu.

5. Remington 2 Iron Sắt phẳng

Các tấm của Remington 2 ″ Flat Iron có lượng gốm gấp mười lần so với máy ép tóc tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là phong cách của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn để đạt được, cũng như kéo dài lâu hơn nhiều. Các gốm được thêm vào cũng giúp ngăn ngừa thiệt hại nhiệt và giảm thiểu xoăn cứng. Công nghệ nhiệt tiên tiến cũng tối ưu hóa mức nhiệt để giúp ngăn ngừa hư tổn khiến tóc bạn mềm mượt. Máy duỗi tóc này có 30 cài đặt nhiệt và có thể được sử dụng trên tóc tốt, thường xuyên hoặc dày.

6. Máy duỗi tóc chuyên nghiệp Furiden

Máy duỗi tóc chuyên nghiệp Furiden rất lý tưởng để uốn và duỗi tóc. Nó cũng có năm cài đặt nhiệt khác nhau có nghĩa là nó sẽ hoạt động như nhau cho tất cả các loại tóc. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì nó nóng lên đến cài đặt cao nhất chỉ trong 15 giây. Và nhờ có dây nguồn siêu dài 97 inch, bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh phòng tắm trong khi tạo kiểu tóc.

7. Máy duỗi tóc Kipozi Pro

Một trong những điều tốt nhất về Máy duỗi tóc Kipozi Pro là thiết kế của nó. Các tấm được đặt hơi xa khỏi tay cầm, tạo ra một hình dạng tiện dụng hơn, thoải mái hơn để giữ trong thời gian dài. Nó cũng có một phạm vi nhiệt độ tuyệt vời có thể đi từ 50 ° c đến 232 ° c. Nhiệt độ mát hơn là hoàn hảo để tạo ra sóng.

8. Máy ép tóc MHU

Máy duỗi tóc MHU là một công cụ tuyệt vời nếu bạn có mái tóc dày, xoăn. Làm nóng chỉ trong 15 giây, các tấm gốm nổi sẽ lướt nhẹ nhàng qua mái tóc của bạn để nó xoăn tự do và mượt mà. Nó cũng có mười cài đặt nhiệt khác nhau, từ 140 ° c – 230 ° c. Nó cũng đi kèm với một chức năng bộ nhớ tiện dụng để tiết kiệm thời gian của bạn; chỉ cần nhấn nút để lưu trữ nhiệt độ yêu thích của bạn.

9. Sắt phẳng siêu phẳng

Suprent Titanium Flat Iron có thể được sử dụng dễ dàng trên mọi loại tóc. Máy sưởi nhiệt PTC tự động điều chỉnh nhiệt độ, có nghĩa là các tấm điều chỉnh để tránh làm cháy tóc của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian để chơi xung quanh khi cố gắng tìm nhiệt độ phù hợp cho ổ khóa của mình, nó cũng đi kèm với một loạt các cài đặt nhiệt với các khuyến nghị cho tóc mỏng, dày và thô. Nó cũng tự động tắt sau 50 phút, nghĩa là tôi không rời khỏi máy ép tóc khi hoảng loạn khi bạn rời khỏi nhà.

10. Máy duỗi tóc kép LumaBella Keratin

Máy duỗi tóc LumaBella Keratin Dual Touch có các tấm gốm được truyền bằng các chất điều hòa vi mô keratin. Tiện ích cải tiến này chuyển vào tóc của bạn trong khi bạn đang sử dụng sản phẩm không chỉ mang lại khả năng bảo vệ nhiệt tối ưu mà còn giúp tóc bạn bóng mượt và khỏe mạnh hơn trước. Nó cũng có một cảm biến nhiệt thông minh tự động điều chỉnh khi cảm thấy các tấm quá nóng.

11. Máy ép gốm Conair Instant Heat

Với 25 cài đặt nhiệt, Conair Instant Heat Ceramic Straightener cũng có tính năng phân phối nhiệt cao. Điều này có nghĩa là có một nhiệt độ đồng đều và được quy định trên các tấm gốm dẫn đến không có các điểm nóng gây tổn hại và tóc không có xoăn mềm hơn. Công cụ chất lượng salon này nóng lên nhanh chóng đến cài đặt cao nhất và có thể được sử dụng trên tất cả các loại tóc để tạo kiểu xoăn, thẳng và lượn sóng.

12. Bàn ủi thẳng BIO IONIC

Công cụ tạo kiểu cực nhanh này cho phép bạn duỗi tóc trong một nửa thời gian so với bàn là truyền thống. Hoàn hảo cho các cô gái đang di chuyển, dải tốc độ silicon lướt qua tóc khi máy sưởi BioCeramic làm mượt tóc tạo kiểu thẳng mượt với một lần. Các tấm sắt cũng giải phóng các ion âm loại bỏ các cụm nước, giảm thiểu xoăn và rối, không để lại tơ và nút thắt.

https://www.thetrendspotter.net/best-hair-straighteners/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *