Những kiểu tóc của người nổi tiếng bạn nên thử một lần

Rate this post

Cần làm gì mới? Chúng tôi tìm thấy 5 xu hướng kiểu tóc nổi tiếng hàng đầu của phụ nữ để cung cấp cho bạn một số cảm hứng mùa xuân. Tìm hiểu làm thế nào để cập nhật bob của bạn, tạo ra một pixie sắc sảo, biến mái tóc bồng bềnh của bạn, tạo ra những bím tóc sang trọng nhất và chia tóc như một ngôi sao màn bạc. Thêm vào đó, chúng tôi có lời khuyên từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và thông tin sản phẩm để giúp bạn đạt được vẻ ngoài yêu thích của mình.

1. Bím tóc

Olivia Palermo là một trong nhiều người nổi tiếng hiện đang bị khóa trong một mối tình với bím tóc. Từ tết tết bên cấu trúc cho đến bím tóc kiểu Pháp và đuôi cá, Olivia tiếp tục chứng minh rằng các patters phức tạp trông tự nhiên sang trọng.

Chịu trách nhiệm cho bím tóc Olivia mặc cho dạ hội mùa xuân 2015 cho vở ba lê thành phố New York, nhà tạo mẫu tóc Lacy Redway ‘bắt đầu với một bím tóc Pháp [ba sợi], và khi tôi đến giữa bím tóc, tôi kết thúc với bốn sợi tóc bện để thêm một ít pizzazz. ‘ Xịt Braid Aid của Redken lên ổ khóa của bạn để có thêm độ bám trước khi tạo bím tóc lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Elsa.

2. Lộn xộn

Trong vài năm qua, các ca sĩ, diễn viên, người mẫu và bạn thân yêu thích của bạn đã cắt tóc thành bob nhưng chúng tôi nói rằng đã đến lúc thay đổi. Phụ nữ, phát triển bob của bạn và biến nó thành lob theo xu hướng. Một thiên thần đang mang dáng vẻ gặm xương đòn là Rosie Huntington-Whiteley và cách yêu thích của cô để tạo kiểu cho nó là với những con sóng lỏng lẻo có nhiều chuyển động.

George Northwood, người đàn ông chịu trách nhiệm cho mái tóc dài của Rosie, nói rằng anh ta cắt ‘qua tóc để tạo ra kết cấu hiện đại mà hầu hết các cô gái muốn – nó loại bỏ trọng lượng mà không có hiệu ứng cầu thang đó’. Yêu cầu thợ làm tóc của bạn cho một lớp bob mà lướt qua vai của bạn. Để dễ dàng, xịt bờm, xịt nước muối Fudge’s Sea Salt Spray lên tóc ẩm, nhắm vào chân tóc, trước khi sấy khô ở chế độ thấp. Thay vì chải tóc, hãy dùng tay vuốt dài.

3. Bang hội

Với các nhà thiết kế xem xét lại những năm bảy mươi, không có gì đáng ngạc nhiên khi các nhà tạo mẫu tóc sẽ làm điều tương tự và cách dễ nhất để gửi lại cái nhìn của bạn đúng lúc là cắt rìa. Kiểu tóc mái bằng yêu thích của chúng tôi thuộc về người mẫu Úc Jessica Hart, người mới làm là cho chúng tôi hồi tưởng về Jane Birkin.

Để có được tóc mái Birkin, hãy yêu cầu thợ làm tóc của bạn cắt cho bạn một phần rìa đầy ở mắt, không phải lông mày và làm tròn ở các cạnh với một số lớp mềm mại. Những lớp tinh tế này tạo ra một kết cấu làm tăng thêm sự rung cảm của Flower Child. Nếu tóc của bạn cần một chút giúp đỡ trở nên rối bù, hãy xịt một ít Hair Resort Spray của Kevin Murphy lên rìa của bạn và sấy khô. Điều yêu thích của chúng tôi về rìa những năm bảy mươi là bạn có thể bỏ qua hai tuần lễ và đẩy các chuyến thăm của bạn đến mỗi bốn tuần.

4. Cô nàng Pixie

Channel Audrey Hepburn, Lily Collins và cô nàng pixie dễ thương đang cám dỗ chúng ta thử một diện mạo sắc sảo cho mùa xuân. Phong cách thu hút sự chú ý vào xương gò má của Lily và tôn lên khuôn mặt tròn vì nó giúp kéo dài hình dạng khuôn mặt. Lily thích chia nó ở bên trái và thường quét các lớp trên trán.

Để có được diện mạo này, hãy yêu cầu thợ làm tóc của bạn cắt tóc pixie và sử dụng các sản phẩm tóc để cá nhân hóa nó. Hãy thử một sản phẩm làm mịn như Smooth Infusion Glossing Straightener của Aveda. Nhà tạo mẫu của Lily Collins Mary Roszak khuyên rằng ‘nên có một’ định hình ‘được lên kế hoạch cho bất cứ nơi nào trong khoảng từ 6-8 tuần.

5. Các bộ phận bên Hollywood cũ

Khi nói về mái tóc của mình, Diane Kruger thường xuyên được truyền cảm hứng từ những ngôi sao màn bạc và dường như cô không cô đơn. Một số phụ nữ thanh lịch nhất của Hollywood đang có những tín hiệu cổ điển với những phần bên sâu và sóng cổ điển.

Để có được diện mạo này, hãy bơm Kérastase Materialist All-Over thickening Spray Gel vào tay của bạn và cho sản phẩm vào tóc khô trước khi tạo kiểu. Chia tóc bên trái giống như Diane và tô điểm bằng phụ kiện hoặc sử dụng kiểu như một cách để thể hiện đôi bông tai statement yêu thích của bạn.

https://www.thetrendspotter.net/5-top-celebrity-hairstyles-to-try-in-2015/