Những điều bạn cần lưu ý giúp tóc mọc nhanh hơn

Rate this post

Trong khi mọi cô gái có thể đá một kiểu tóc ngắn, khả năng phát triển một bờm dài và quyến rũ có thể khó khăn hơn. Mặc dù sự thật là các phần mở rộng tóc cung cấp một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng, nhưng chúng có thể gây hại nhiều hơn là tốt cho các sợi tự nhiên của bạn. Tự mình mọc tóc có thể cần nhiều thời gian hơn, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một TLC nhỏ có thể biến mái tóc của bạn từ tầm thường thành tuyệt vời như thế nào. Để giúp bạn đạt được độ dài của những giấc mơ, chúng tôi đã tổng hợp những mẹo và thủ thuật hay nhất về cách làm cho tóc mọc nhanh hơn.

Điều gì làm cho tóc mọc nhanh hơn?

Để tóc mọc nhanh hơn, nó cần phải khỏe mạnh. Nhưng, giống như làn da của bạn, sức khỏe của mái tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong khi một số yếu tố này là bên ngoài, chẳng hạn như thời tiết và kiểu dáng, những yếu tố khác là bên trong, như mức độ căng thẳng tăng cao, ngủ không đủ và chế độ ăn uống mất cân bằng. Vì vậy, nếu bạn muốn phát triển một bờm dài, bạn cần nhận thức được các yếu tố ảnh hưởng này và những người khác như họ.

Hạn chế nhuộm tóc vàng

Bright màu tóc vàng có thể sành điệu, nhưng sự thật là, một công việc tẩy thường xuyên sẽ không chỉ làm hỏng mái tóc của bạn mà còn ảnh hưởng đến khả năng phát triển. Lý do chính cho điều này là kết cấu giòn mà nó phát triển theo thời gian, điều này sẽ khiến kết thúc của bạn dễ dàng bị phá vỡ hơn rất nhiều. Mặt khác, màu tối lại dịu hơn trên lớp biểu bì và da đầu của bạn vì chúng chứa ít hóa chất gây hại. Do đó, nếu bạn không phải là một cô gái tóc vàng tự nhiên, bạn có thể xem xét việc nhuộm một vài màu tối hơn cho đến khi bạn đạt được độ dài mong muốn.

Tập thói quen ngủ sớm vào buổi tối

Một thói quen ngủ sớm vào buổi tối không chỉ có lợi cho làn da của bạn, mà còn cho mái tóc của bạn. Chải kỹ trước khi đi ngủ sẽ loại bỏ bất kỳ nút thắt nào có thể tích tụ trong suốt cả ngày và ngăn ngừa các vướng mắc và hư hỏng thêm do chuyển động trong giấc ngủ của bạn. Thay đổi vỏ gối cotton tiêu chuẩn của bạn cho một loại vải sateen sẽ thay đổi đầu giường buổi sáng của bạn để tốt hơn. Vải dệt bằng lụa, satin hoặc thậm chí tre có bề mặt mềm hơn sẽ ít gây ma sát cho sợi của bạn và giúp giữ ẩm.

Đừng lạm dụng các công cụ tạo kiểu nhiệt

Đó là một thực tế nổi tiếng rằng sử dụng các công cụ tạo kiểu nhiệt như máy sấy tóc hoặc máy duỗi tóc có thể làm khô tóc đáng kể, khiến tóc dễ gãy và xỉn màu. Trong khi sấy không khí là sự thay thế an toàn nhất, nó không phải luôn luôn là sự lựa chọn phong cách nhất. Vì vậy, nếu việc bỏ các thiết bị nóng không có trên thẻ cho bạn, hãy cố gắng hạn chế sử dụng. Đặc biệt, tránh sấy khô và tạo kiểu nhiệt trong cùng một ngày là lý tưởng. Làm như vậy sẽ cho phép các sợi của bạn có thời gian phục hồi và tăng cường trước vòng tiếp theo. Để bảo vệ hơn nữa, luôn luôn áp dụng một bộ bảo vệ nhiệt và giữ nhiệt độ tạo kiểu từ 185 độ C trở xuống.

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh

Giống như cơ thể của bạn, mái tóc của bạn được hưởng lợi từ chế độ ăn uống cân bằng. Tuy nhiên, phát triển khóa dài và ngon có thể cần nhiều chất dinh dưỡng hơn chế độ ăn uống thông thường của bạn có thể cung cấp. Vì vậy, dùng các chất bổ sung làm phong phú nang trứng với protein và khoáng chất cần thiết để tạo ra tóc mới có thể là một lựa chọn tốt. Một số lựa chọn được chấp thuận bởi stylist là máy tính bảng Vivrypt Extra Strength và biotin . Tất nhiên, điều quan trọng là luôn luôn kiểm tra với bác sĩ trước khi dùng bất cứ thứ gì mới.

Chọn đúng sản phẩm tóc

Để chăm sóc mái tóc của bạn trở lại khỏe mạnh sau nhiều năm bị hư hại do nhiệt và màu, thêm một lượng ẩm bất cứ khi nào bạn gội là lý tưởng. Do đó, một điều hòa tốt nên được đặt lên đầu danh sách của bạn. Dầu gội, mặt khác, là thứ mà tóc của bạn cần nhìn thấy ít hơn vì nó tước đi các sợi dầu tự nhiên của chúng. Một lượng nhỏ được nhét vào ổ khóa của bạn gần gốc sẽ vẫn làm sạch chiều dài của bạn khi bạn rửa trong khi cũng nhẹ nhàng hơn trên mái tóc của bạn. Mặt nạ tóc như dầu dừa hoặc dầu argan , cũng là một nguồn độ ẩm tuyệt vời. Ngoài ra, bạn nên xem xét chuyển sang một bàn chải tự nhiên, như heo rừng hoặc lược có răng rộng vì bàn chải kim loại có thể làm gãy tóc của bạn.

Cắt tóc của bạn làm cho nó phát triển nhanh hơn?

Mặc dù cắt tóc của bạn về mặt kỹ thuật không làm tăng tốc quá trình phát triển, nhưng nó giữ cho nó khỏe mạnh và ngăn ngừa chẻ ngọn và gãy theo chiều dài. Các nhà tạo mẫu khuyên nên cắt tỉa cứ sau 8 đến 12 tuần để đảm bảo các đầu bị hỏng được kiểm soát.

Bạn có thể làm cho tóc mọc nhanh hơn qua đêm?

Thật không may, hiện tại không có loại thuốc thần kỳ nào giúp tóc mọc nhanh qua đêm. Cho đến khi có, thực tế là việc mọc tóc của bạn thành những lọn tóc dài, bóng mượt rất có thể sẽ đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Trung bình, tóc có thể phát triển từ một phần tư inch đến nửa inch mỗi tháng. Tuy nhiên, các nhà tạo mẫu và chuyên gia nổi tiếng đã tiết lộ rằng việc giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh sẽ có tác động rất lớn đến khả năng đạt được chiều dài Rapunzel trong giấc mơ của bạn.

Làm bím tóc làm cho tóc mọc nhanh hơn?

Bện tóc của bạn có thể giúp làm cho nó phát triển nhanh hơn bằng cách cung cấp cho nó một cấu trúc ổn định hơn. Kiểu này cũng có thể bảo vệ tóc của bạn khỏi tiếp xúc hàng ngày với hàng dệt và các vật thể có thể gây ra ma sát bổ sung, có thể dẫn đến gãy rụng. Ngoài ra, bằng cách kiểm tra trạng thái của bạn, một bím tóc sẽ giúp giảm số lần tóc của bạn sẽ cần chải và xả, đây là nguyên nhân thường xuyên gây ra gãy rụng và rụng tóc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một kiểu tóc siêu chặt sẽ có tác dụng ngược lại bằng cách kích thích da đầu của bạn và tạo ra tổn thương.

Cách làm tóc mọc nhanh hơn

  • Nhận trang trí thường xuyên.
  • Đầu tư một bàn chải tốt hoặc lược có răng rộng.
  • Dầu gội đầu cho mọi người.
  • Rửa sạch với nước lạnh và lau khô bằng khăn sợi nhỏ.
  • Đắp mặt nạ tóc hàng tuần.
  • Chải và tết tóc trước khi đi ngủ.
  • Ngủ trên vỏ gối bằng lụa, satin hoặc tre.
  • Tránh các loại thuốc nhuộm tóc mỏng và chặt.
  • Hạn chế xử lý màu sắc và tạo kiểu bằng nhiệt.
  • Đảm bảo chế độ ăn uống của bạn được cân bằng và xem xét bổ sung vitamin.

https://www.thetrendspotter.net/how-to-make-your-hair-grow-faster/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *