Giảm mỡ bụng-đùi-mông chỉ sau 2 tuần nhờ bài tập 8 phút mỗi ngày

Không cần phải nâng tạ hay tập với những máy móc ở phòng gym, bạn vẫn có thể giảm mỡ bụng-đùi-mông hiệu quả nhờ những bài tập nằm trên giường 8 phút mỗi ngày này

Muốn sở hữu vóc dáng thon gọn đương nhiên các người đẹp phải bỏ rất nhiều thời gian để ăn kiêng và luyện tập. Nhưng nếu bạn không có thời gian cho việc đó thì vẫn có cách đấy nhé.  Mách bạn 5 bài tập giảm cân săn chắc chỉ cần nằm trên giường cũng giúp bạn có vóc dáng khỏe đẹp, quyến rũ.

Bài tập giảm mỡ bụng-đùi-mông

1. Cánh bướm

Nằm ngửa,  chân phải gác lên tường và  nâng mông hẳn lên, không chạm giường ,đầu gối vuông thành góc 90 độ. Đặt  chân trái lên đầu gối chân  tạo thành một góc vuông. Đổi chân lại với chân phải và giữ trong thời gian lâu nhất có thể.

2. Kim đồng hồ

Nằm ngửa và đặt hai  tay lên bụng và đặt mông sao cho sát tường. Gác chân phải lên tường để chân và mông cùng áp sát mặt tường đồng thời gác chân trái lên tường  giữ ở vị trí thấp nhất có thể. Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây rồi  lặp lại và đổi chân

3. Gập mình

Đặt hai chân lên tường và duỗi thẳng. Một tay đặt lên bụng, một tay cố gắng chạm vào bàn chân bằng cách nâng người lên nhưng chân không được đổi vị trí. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 4-7 giây rồi thả lỏng toàn thân sau đó lặp lại 10 lần rồi đổi bên

4. Kéo

Nhấc cả 2 chân lên nhưng không để chùng đầu gối , phần mông và   lưng cũng được nhấc cao khỏi mặt sàn . Một chân tựa vào tường , hai tay chống xuống sàn đỡ phần mông. Giữ tư thế trong khoảng thời gian lâu nhất và lặp lại và đổi chân.

5. Căng cơ toàn thân

Nằm ngửa và 2 tay để thẳng,hai đỉnh ngón tay chạm vào tường, lòng bàn tay úp xuống. Nâng cao chân lên bằng cách nhấc cả người lên và dồn trọng lượngvào chân và đùi.
Giảm mỡ bụng-đùi-mông chỉ sau 2 tuần nhờ bài tập 8 phút mỗi ngày
Trên đây là cách giảm cân Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tìm ra phương pháp hay cho con mình . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *