Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ ” cuồng” Kitty

Làm đẹp không chỉ cần hợp thời trang hay sành điệu mà còn cần cả thỏa mãn ý thích của bản thân. Còn đối với những người “cuồng” nhân vật hoạt hình dễ thương Kitty, hình ảnh chú mèo Kitty có thể xuất hiện ở bất cứ đâu ngay cả trên bộ móng xinh đẹp của họ. Hôm nay, hãy cùng Thư viện làm đẹp tìm hiểu về của một số mẫu móng tay Kitty dành cho những người thích điệu đà và cuồng Kitty nhé !

Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ “cuồng” Kitty

Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" KittyVới màu hồng truyền thống dễ nhận biết của Kitty và hình ảnh gương mặt Kitty, thật đơn giản để đôi bàn tay của bạn trở nên nổi bật và đủ để thỏa mãn cho những tín đồ khó tính nhất.

Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" Kitty

Hay nhẹ nhàng hơn với hình ảnh Kitty cách điệu cùng màu đỏ rực rỡ và họa tiết hoa nổi bật, vừa phá cách vừa độc đáo song lại rất điệu đà.

Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" Kitty

Hay thay hình ảnh hoa bằng những chấm bi trắng đơn giản dễ thực hiện vẫn rất hiện đại không hề lỗi mốt.

Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" KittyNhững mẫu móng tay Kitty này không chỉ làm các tín đồ phát cuồng mà còn cả những cô gái yêu thích màu hồng hay cái đẹp cũng phải thản thốt tại sao móng tay có thể trở nên lung linh như vậy.
Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" Kitty

Viền móng tay hình Kitty cũng nhẹ nhàng và duyên dáng không kém khi sơn cả móng, đây là mẫu móng thích hợp cho các cô nàng dịu dàng thích nhẹ nhàng và không muốn quá nổi bật.
Cực điệu đà cùng mẫu nail cho các tín đồ " cuồng" Kitty

Hay Kitty được kết hợp cùng những đường đang chéo, bạn có thấy bị kích thích với mẫu móng tay này không?

Bạn có phải là tín đồ phát “cuồng” vì Kitty không? Liệu những bộ móng với hình ảnh Kitty do Thư viện làm đẹp giới thiệu đã làm hài lòng bạn chưa? Hãy theo dõi chúng tôi và để lại những ý kiến của bạn cho chúng tôi biết về bài viết này nhé. Chúc bạn thành công !

Bạn đã xem chưa?

Bài liên quan

Tham khảo từ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *