Mọi cô nàng Teen Girl sẽ trở nên đẹp và sành điệu hơn khi biết chọn những kiểu trang phục phù hợp cho mình. Đặc biệt,với những kiểu chân váy luôn là gợi ý hoàn hảo cho một cô nàng dễ thương cá tính. Vậy,để mặc chân váy thật cool và sành điệu như sao Hàn thì cần những mẹo nào? Chỉ cần nhìn vào một số kiểu áochân váy, bạn sẽ biết ngay chúng sinh ra để dành cho nhau! Khi bạn quyết định “sống” cùng thời trang và dừng lại để lắng nghe những bộ quần áo, lắng nghe cơ thể mình thay vì chạy theo sự trở mặt của những xu hướng, bạn sẽ thấy ăn mặc không chỉ là ăn mặc. Đó thực sự là điều khiến tâm hồn bạn nở hoa và có thể tự sáng tạo ra phong cách riêng cho mình mình trong thời trang Xuân Hè 2016

Hãy cùng thuvienlamdep.vn biến tấu đủ kiểu sành điệu linh hoạt với chân váy Hàn Quốc nhé!

Gợi ý cách phối đồ hoàn hảo với Chân Váy phong cách Hàn Quốc 2016

Chỉ cần nhìn vào một số kiểu áo và chân váy, bạn sẽ biết ngay chúng sinh ra để dành cho nhau, chỉ là của nhau mà thôi! Đó chính là những set váy áo được thiết kế cùng họa tiết, cùng màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể linh động tách riêng chân váy và áo cho các mục đích phối đồ khác nhau, nhưng nhìn tổng thể, không có gì hợp hơn khi bạn để chúng cùng sánh đôi, bởi cũng giống như trong tình yêu, không có gì hạnh phúc hơn việc tìm được đúng “một nửa” của mình!

Xuân Hè năng động cá tính khi mix-match với chân váy đủ kiểu phong cách Hàn Quốc xu hướng 2016

Bạn có thể linh động, nhưng đừng tách chúng khỏi nhau quá lâu nhé!

Đó là những gì bạn thường thấy ở kiểu chân váy và áo nhìn có vẻ chẳng liên quan, ấy thế mà khi mặc vào, chúng lại hợp nhau đến lạ! Này là màu sắc, này là kiểu dáng, chẳng ai nói chúng được sinh ra để gắn bó với nhau, thế mà những cô nàng tinh mắt, tinh ý lại nhận ra chúng giữa một rừng quần áo và đem chúng về với nhau.

Chúng tôi chẳng có vẻ gì là hợp nhau cả, nhưng đã ở bên nhau rồi thì không tách rời được!

Không giống hệt nhau nhưng cũng không khác nhau một trời một vực, đó là những gì mà bộ đôi chân váy và áo luôn bổ trợ cho nhau thể hiện. Chúng cứ như tri kỷ vậy! Hiểu người kia cần gì và biết mình nên làm gì. Chân váy có thể có họa tiết tiệp màu với màu áo hoặc ngược lại; áo kẻ ngang còn chân váy kẻ sọc…Sự tương đồng này muôn hình muôn vẻ, nhưng tựu chung lại, người mặc không bao giờ phải lo về sự ăn ý khi đã chọn những bộ đôi ấy.

Ai bảo cứ giống hệt nhau mới thành tri kỷ?