Xu hướng tóc tết hot nhất 2018 cho nàng xinh lung linh

Xu hướng tóc tết hot nhất 2018

Hãy cập nhật ngay xu hướng tóc đang “gây bão” làng thời trang mùa hè 2016 nhé!

Với tần suất xuất hiện dày đặc tại các sàn catwalk lớn nhỏ trên thế giới, có thể khẳng định, tóc tết đang là một xu hướng thời trang không thể bỏ qua năm nay. Ở Việt Nam, giới mộ điệu cũng nhanh chóng cập nhật và thử nghiệm kiểu tóc cực hot này. Từ các sao, hot girl nổi tiếng như siêu mẫu Hà Anh, Salim, Helly Tống… cho tới những bạn gái đều đổ xô làm mới mình với xu hướng tóc tết.

Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? 10:00:00 30/06/2016 Chia sẻ facebook2 Hãy cập nhật ngay xu hướng tóc đang “khuấy đảo” làng thời trang mùa hè 2016 nhé! Với tần suất xuất hiện dày đặc tại các sàn catwalk lớn nhỏ trên thế giới, có thể khẳng định, tóc tết đang là một xu hướng thời trang không thể bỏ qua năm nay. Ở Việt Nam, giới mộ điệu cũng nhanh chóng cập nhật và thử nghiệm kiểu tóc cực hot này. Từ các sao, hot girl nổi tiếng như siêu mẫu Hà Anh, Salim, Helly Tống… cho tới những bạn gái đều đổ xô làm mới mình với xu hướng tóc tết. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 1. Siêu mẫu Hà Anh là một trong những người tiên phong trong việc áp dụng xu hướng tóc tết. Là nơi để phái đẹp thể hiện gu thẩm mỹ “toàn diện” từ trang phục đến mái tóc, Fearless Contest – cuộc thi do nhãn hàng TRESemmé tổ chức nhanh chóng thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Qua đó, độc giả của Kenh14 không chỉ được chiêm ngưỡng cá tính, phong cách cực độc đáo của từng thí sinh mà còn rất nhiều những kiểu tóc tết vô cùng ấn tượng. Trong số hàng trăm bài dự thi được gửi về trên khắp cả nước, dễ dàng nhận thấy, kiểu tóc Fearless tết phá cách vẫn được ưa chuộng hơn cả. Với ưu điểm dễ dàng thực hiện, hơn hết có tính ứng dụng cao, phù hợp với đa dạng phong cách, hoàn toàn không khó hiểu khi kiểu tóc này lại có độ phủ sóng cao đến vậy. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 2. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 3. Người quyến rũ – người năng động nhưng cả hai thí sinh đều rất lôi cuốn trong kiểu tóc Fearless tết phá cách Bên cạnh những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với kiểu tóc Fearless tết phá cách, nhiều bạn trẻ còn khiến độc giả không khỏi bất ngờ khi biến hóa tóc tết một cách đầy lạ mắt và cá tính. Người thì tết lệch sang bên để tăng sự mềm mại, dịu dàng, một số lại cực “chất” trong kiểu tóc hai bên nổi bật nhưng không kém phần sành điệu. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 4. Đứng thứ 2 trong top những kiểu tóc hot nhất hiện nay là tóc tết 2 bên. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 5. Kiểu tóc tết lệch cũng được rất đông các thí sinh lựa chọn. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 6. Nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng mát mẻ trong ngày hè là ưu điểm của kiểu tóc tết khá truyền thống này. Bạn có biết kiểu tóc nào “hot” nhất thời gian qua? - Ảnh 7. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh lại thể hiện gu thẩm mỹ, khả năng sáng tạo của mình bằng những kiểu tóc tết vô cùng cầu kỳ, công phu.

Siêu mẫu Hà Anh là một trong những người tiên phong trong việc áp dụng xu hướng tóc tết.

Fearless Contest – cuộc thi do nhãn hàng TRESemmé tổ chức nhanh chóng thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Qua đó, độc giả của Kenh14 không chỉ được chiêm ngưỡng cá tính, phong cách cực độc đáo của từng thí sinh mà còn rất nhiều những kiểu tóc tết vô cùng ấn tượng.

Trong số hàng trăm bài dự thi được gửi về trên khắp cả nước, dễ dàng nhận thấy, kiểu tóc Fearless tết phá cách vẫn được ưa chuộng hơn cả. Với ưu điểm dễ dàng thực hiện, hơn hết có tính ứng dụng cao, phù hợp với đa dạng phong cách, hoàn toàn không khó hiểu khi kiểu tóc này lại có độ phủ sóng cao đến vậy.

 

Bên cạnh những thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với kiểu tóc Fearless tết phá cách, nhiều bạn trẻ còn khiến độc giả không khỏi bất ngờ khi biến hóa tóc tết một cách đầy lạ mắt và cá tính. Người thì tết lệch sang bên để tăng sự mềm mại, dịu dàng, một số lại cực “chất” trong kiểu tóc hai bên nổi bật nhưng không kém phần sành điệu.

 

Đứng thứ 2 trong top những kiểu tóc hot nhất hiện nay là tóc tết 2 bên.

 

Kiểu tóc tết lệch cũng được rất đông các thí sinh lựa chọn.

 

Nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng mát mẻ trong ngày hè là ưu điểm của kiểu tóc tết khá truyền thống này.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*