Các Fashionista Thế Giới phối đồ thanh lịch cá tính phong cách trong sự kiện Haute Couture Paris. Những sự kiện thời trang lớn nhất được tổ chức tại kinh đô Paris hoa lệ luôn khiến tín đồ thời trang theo dõi vì là sự bùng nổ thời trang phá cách mở đầu cho xu hướng 2016. Đây cũng là thời điểm mà các tín đồ thời trang thỏa sức khoe phong cách của mình cùng gợi ý phối đồ điêu luyện và gu thẩm mỹ ấn tượng bên lề sự kiện. Bạn đã có cho mình style cá tính riêng mang đậm màu sắc xu hướng 2016 chưa? Hãy cùng thuvienlamdep.vn chiêm ngưỡng các tín đồ thế giới xem họ mặc gì,chọn gì cho Style 2016 và cùng “học lỏm” một số mẹo mix-match trang phuc xuân  hè cho mình

 Xu hướng Street Style Xuân Hè Thế Giới 2016

Các tín đồ thời trang bộ lộ độ quái và đề cao tinh thần lãng mạn, thanh lịch tại Paris

Đã gọi là Fashionista thì chắc chắn phải có phong cách táo bạo và đặc biệt ,sành điệu. Nhưng riêng với các tín đồ của vùng đất Paris hoặc những tín đồ đặt chân tới thành phố này, họ luôn chọn những cách mix đồ tuy sáng tạo nhưng cũng phải thật thanh lịch sang trọng để phù hợp với thành phố lãng mạn, đầy chất thơ này.

Cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh ấn tượng bên lề sự kiện Haute Couture Paris dưới ống kính máy ảnh của nhiếp ảnh gia Việt tài năng Phạm Anh Huy:

Các tín đồ thời trang Thế GIới  nổi tiếng khoe khả năng phối đồ đa dạng, sành điệu và cực sang trọng đắt giá của mình

Không có quy tắc hay một lỗi hở nào trong cách kết hợp trang phục của các dân sành mốt nhất Thế Giới

Đủ kiểu áo khoác Bomber sành điệu đắt giá và vô cùng bắt mắt trên đường phố Paris

Xét về tổng thể cả bộ trang phục của các tín đồ thời trang Paris luôn có điểm nhấn cá tính,dù họ diện cả “cây đen”