Chuối

là trái cây phổ biến tại Việt nam và rất nhiều nước trên thế giới, ở Việt Nam chuối có thể dùng để chữa được rất nhiều bệnh bên cạnh đó chuối còn được dùng để làm đẹp,trị mụn, làm đẹp da… Chuối có thể giảm cân, bạn có tin điều đó không? Giảm cân hiệu quả bằng chuối rất được ưa chuộng tại nhật bởi tính hiệu quả và đơn giản của nó, bất cứ ai cũng có thể giảm cân bằng chuối.

Thực đơn giảm cân với chuối

Thực đơn giảm cân với chuối hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thểBữa sáng: Ăn hai quả chuối và một li nước ấm, không ăn gì thêm.

Thực đơn giảm cân với chuối hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thểBữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Thực đơn giảm cân với chuối hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thểBuổi chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kì một đồ ăn nào khác.

Thực đơn giảm cân với chuối hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thểBữa tối: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thực đơn giảm cân với chuối hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho cơ thểNếu chị em nào muốn giảm cân thành công, hãy tích cực thực hiện biện pháp này nhé. Bởi vì phương pháp giảm cân bằng chuối trong bữa sáng thực sự rất nổi tiếng ở Nhật và được nhiều phụ nữ Nhật áp dụng đấy.