Đợt gió mùa xuất hiện cũng là lúc các teen girl phải sử dụng nhiều hơn tới những chiếc áo khoác mùa thu trong tủ đồ của mình. Blazer, bouncle jacket, áo khoác kaki là những kiểu áo đang được nhiều hot teen trên thế giới ưa chuộng khi tiết trời chuyển mùa. Còn cách mix áo khoác mỏng với quần jeans, bạn hãy khéo léo chọn phối cùng một chiếc giày cao gót vừa phải, áo phông,…  và túi xách khỏe khoắn để tạo nên vẻ hiện đại, sang trọng, thời thượng,… mà không kém phần lịch sự, thanh lịch. Và nếu bạn muốn mình trở thành một quý cô trang nhã, điệu đà hay duyên dáng?

Thu cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016
Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016Thu đến duyên dáng thời thượng rất hiện đại cùng áo khoác mỏng mới nhất 2016

Áo khoác mỏng hàn quốc kết hợp cùng chân váy, váy liền chưa bao giờ là một lựa chọn sai lầm cho những cô nàng nữ tính. Vậy nên, hãy tranh thủ thời tiết đang se lạnh bởi những cơn gió mùa thu, bạn hãy tự tin mix cho mình những mẫu áo khoác hàn quốc và biến tấu một chút cùng trang phục công sở nhé.