Thưởng thức ngày Tết với món thịt heo nướng cà ri thơm thơm ,cay cay,ăn chung trong bữa cơm thì thật là tuyệt vời.

 Cách làm thịt heo nướng cà ri 

Nguyên liệu:

– Thịt ba chỉ: 500 gr

– 1 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng canh bột cà ri, 1 muỗng canh rượu trắng hay rượu mai quế lộ,1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh hành băm
Thịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịThực hiện:

Bước 1: Thịt sau khi mua về dùng dao cạo phần bẩn trên da, rửa sạch, trụng sơ với nước sôi 2 phút.

Bước 2: Thịt heo với tất cả gia vị ở trên cho hết vào một cái âu và trộn đều, để ít nhất 1 tiếng để cho thịt thấm gia vị.
Thịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịThịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịBước 3: Lò nướng làm nóng trước 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Cho thịt lên khay. Cho khay thịt vào nướng 20 phút rồi đổi mặt nướng thêm 20 phút nữa là thịt chín thơm nức mũi.
Thịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịThịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịThịt heo nướng cà ri cho ra dĩa, trang trí với rau xà lách và hoa tỉa cho đẹp.
Thịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịThịt heo nướng cà ri tuyệt ngon cho ngày Tết thêm thú vịTrên đây là cách làm thịt nướng ngon mà Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến các bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về nấu nướng hơn và đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi và cập nhật mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!