Quần baggy

không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt từ độ năm 2105 và vẫn chưa hề giảm độ hot trong năm 2016. Là một loại quần mang phong cách trẻ trung, hiện đại với chất liệu vải mịn, có độ co giãn tốt – baggy chính là một sự lựa chọn phù hợp và đầy cá tính cho các bạn trẻ trong mùa hè năm 2016 này. Hãy cùng thuvienlamdep.vn tìm hiểu nhé !

Quần baggy

Để phù hợp với xu hướng cũng như yêu cầu của khách hàng về sự hiện đại, thoải mái cũng như cá tính và hợp thời trang. Mẫu mã của baggy ngày càng phong phú và đa dạng, từ ống rộng, ống túm đến ống chum,…. Và chất liệu vải, màu sắc vì thế cũng được đổi mới để mang lại cho baggy một ánh nhìn hấp dẫn nhất !

Tất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggy

Có một sự thật khác, rằng baggy không vì tiện dụng, thoải mái mà đánh mất sự điệu đà, cá tính của các nàng. Vì mẫu quần baggy kết hợp dây tạo thành yếm với màu sắc đa dạng đủ sức để biến các nàng một quý cô điệu đà cá tính mà không hề cần phải đầm hay váy.

Tất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggy

Một ưu điểm khác khiến nhiều người tìm đến baggy bởi dễ dàng mix với hầu hết các loại áo và phụ kiện : từ áo sơ mi, croptop, áo trễ vai,…. hay kính mắt, mũ, túi xách,.. đều cực kì phù hợp.

Tất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggyTất tần tật các mix đồ với quần baggy

Hi vọng cùng với những chia sẻ về quần baggy của thuvienlamdep.vn sẽ khiến cho các bạn có những sáng kiến cũng như cách mix đồ phù hợp với loại quần cá tính này. Chúc các bạn thành công !