Sơn móng tay luôn là sản phẩm làm đẹp được phụ nữ đặc biệt ưa thích và cô nàng nào cũng phải có vài màu sắc trong tủ đồ theo sở thích hay tâm trạng và thậm chí là phù hợp với màu sắc trang phục.  Tuy nhiên, việc tự mình tahy ‘áo mới’ cho móng tay lại không hề đơn giản nếu dùng loại sơn móng tay thông thường sẽ dễ bị lem . Và để đáp ứng sở thích làm đẹp này của chị em thì sản phẩm mới toanh là chiếc bút sơn móng tay này ra đời

Bút sơn móng tay

Bút sơn móng tay- Sản phẩm mới toanh tiện lợi cho các tín đồ mê làm nail

Bạn chỉ càn đặt ngòi bút lên móng tay và sơn kín như tô màu hồi cấp 1. Với thiết k dáng bút, khi sử dụng ngòi bút sẽ giúp hạn chế tối đa việc lem ra tay và lớp sơn được đều màu hơn.

Bút sơn móng tay- Sản phẩm mới toanh tiện lợi cho các tín đồ mê làm nailSử dụng bút sơn móng tay sẽ giúp bạn gái cảm thấy dễ dàng hơn trong việc sơn móng tay ngay cả đối với những cô nàng vụng về.

Bút sơn móng tay- Sản phẩm mới toanh tiện lợi cho các tín đồ mê làm nail

 

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng bút sơn là để có được lớp sơn bóng  hơn bạn có thể sử dụng thêm một lớp sơn bóng nhẹ bên ngoài.

Bút sơn móng tay- Sản phẩm mới toanh tiện lợi cho các tín đồ mê làm nail

 

Bút sơn móng tay- Sản phẩm mới toanh tiện lợi cho các tín đồ mê làm nailĐã đến lúc nói lời tạm biệt những hũ sơn móng tay cũ kỹ rồi

Trên đây là các kiểu móng tay đẹp mới nhất mà Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tự tin hơn . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!