Son bóng lên ngôi xu hướng trang điểm 2017

Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017

Năm 2016, son lì được xem như một biểu tượng của sự quyến rũ và gợi cảm. Người người  đua nhau dùng son thỏi hay son kem matte lì để có đôi môi dày căng như nhung. Tuy nhiên năm 2017, các chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc cho rằng son bóng sẽ có sự quay lại mạnh mẽ.

Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017

Son bóng giúp môi trông căng mọng, hấp dẫn như trái cây. Tuy nhiên lại rất kén người dùng vì không phải bạn gái nào cũng hợp với đôi môi bóng nhẫy.

Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017

Nếu như son lì giúp các cô gái có  vẻ khỏe khoắn, gợi cảm kiểu phương Tây, thì son bóng lại cho họ một đặc trưng phong cách của châu Á, giúp các cô gái luôn trẻ trung.

Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017

Dùng son bóng dễ khiến môi bị khô, vì thế thay vì tô một lớp son thường rồi đến son bóng, bạn có thể chọn son nhiều dưỡng để môi có ánh bóng nhẹ và luôn mềm mịn.

Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Son lì thất sủng, mốt Son bóng lên ngôi được girls Hàn lăng xê Hot "rần rần" 2017Trên đây là xu hướng trang điểm hàn quốc 2017 Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến các bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp  hơn và đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi và cập nhật mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!