Thời của những chiếc quần jeans ôm sát, ống côn chưa qua, nhưng nếu là người thường xuyên tiếp cận các kiểu mốt, bạn không thể bỏ qua kiểu quần jeans ống rộng với chiều dài lửng lơ tới mắt cá chân.Nếu muốn mang boot cổ thấp, đảm bảo gấu quần cao hơn hoặc vừa chạm tới cổ boot.

Đừng lo sợ rằng kiểu quần này chỉ hợp với những cô nàng chân dài. Nắm vững 6 quy tắc dưới đây, bạn cũng có thể mặc nó cực đẹp dù không sở hữu một thân hình hoàn hảo.

6 Nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộng

1. Chiều dài hoàn hảo nhất là tới mắt cá chân: Nếu bạn thích mặc kiểu quần này và vội chạy ra shop thời trang gần nhà để thử, hãy nhớ là chiều dài hoàn hảo khi mặc nó lên cơ thể bạn là tới mắt cá chân. Khác với kiểu quần ống côn có thể dễ dàng xắn gấu, bạn không thể làm gì khác với kiểu quần này ngoài việc chọn kiểu và cỡ vừa vặn với đôi chân mình.

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộng

Quần dài vừa tới mắt cá là đẹp nhất.

2. Nếu muốn mặc quần có tua rua ở gấu, chiều dài của quần không được phép thay đổi (tính cả phần tua rua): dù là kiểu quần có sẵn tua rua ở gấu hay quần do bạn tự chế, quy tắc về chiều dài ở trên cũng không được thay đổi.

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộngLuôn luôn dài vừa tới mắt cá, kể cả phần tua rua ở gấu.

3. Nếu bạn không chắc chắn về sự lựa chọn của mình, hãy chọn một đôi giày cao gót, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộngMột đôi giày cao gót sẽ giúp bạn đối phó với quần jeans lửng ống rộng.

4. Bỏ áo vào trong quần để khoe được tối đa vẻ đẹp cơ thể. Bên cạnh đó, sự gọn gàng này là hoàn toàn cần thiết bởi bạn sẽ không muốn mình trông xuề xòa với gấu quần xòe rộng và gấu áo thì không theo sự điều khiển của bản thân.

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộngSơ vin quần cùng áo thật gọn gàng là đẹp nhất.

5. Nếu muốn mang boot cổ thấp, đảm bảo gấu quần cao hơn hoặc vừa chạm tới cổ boot, bằng không trông bạn sẽ buồn cười lắm đấy!

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộngChọn ankle boot có độ dài hợp lý.

6. Nếu muốn mặc quần jeans ống rộng tới công sở, hãy kết hợp nó cùng áo blazer và một đôi giày cao gót cổ điển đúng kiểu công sở, không ai có thể phàn nàn về bạn.

Quần lửng ống rộng-Item đỉnh cao 2016 và các nguyên tắc phối đồ sành điệu cùng quần lửng ống rộngMặc quần jeans ống rộng tới công sở cũng không khó lắm.