Quần jeans ống lửng (cropped jeans) vẫn tiếp tục chinh phục ngày càng nhiều tín đồ mặc đẹp.Quần jeans ống lửng thực chất không hề khó mặc như bạn tưởng. Nét cổ điển thập niên 70 đồng thời lại có nét phá cách của chiếc quần này giúp chúng thích hợp với nhiều tín đồ và nhiều phong cách khác nhau.

Nếu biết phối đồ với tỷ lệ hợp lý, chiếc quần này sẽ tặng cho bạn thêm 200% cá tính, không thể lẫn với bất cứ ai. Rất nhiều bài viết đã gợi ý cách mix đồ với quần jeans ống lửng thế nào, đó là ở thời điểm mùa Xuân Hè 2016 năm nay.Và bây giờ, chúng ta lại có thêm một cách kết hợp đồ cực kỳ hay ho: quần jeans ống lửng và tất ngắn. Cung thuvienlamdep.vn khám phá xu hướng ăn mặc hot nhất 2016 này nhé!

Cách mix đồ sành điệu xu hướng 2016 với quần jeans ống lửng 

Quần Jeans ống lửng Cá tính-Item thời trang sành điệu "làm mưa gió" trong xu hướng Xuân Hè 2016

Giày bệt hay cardigan

Quần jeans xắn gấu ống lửng lộ tất không còn là đặc quyền của các cô nàng mono nữa

Với cách mix này, điều quan trọng là phải chú ý tới tỷ lệ độ dài của các món đồ. Nếu bạn thích quần jeans ống lửng thật ngắn mix cùng tất và để lộ một khoảng chân, những chiếc áo hợp nhất nên có độ dài tới hông hoặc ngắn hơn. Quần ngắn lửng lơ và áo khoác dài thườn thượt không phải lựa chọn hay.

Một cách đa phần các cô nàng sẽ chọn là quần jeans ống lửng + tất + giày thể thao/ankle boot che kín chân. Cách mix này vừa giúp kéo dài chân lại khiến phần dưới thân hình bạn nhìn nhỏ nhắn hơn.

Tuy nhiên, tất ngắn và quần jeans lửng lơ rất dễ khiến bạn trở nên luộm thuộm. Thêm nữa, chúng cũng có vẻ không thực sự hợp với không gian văn phòng. Thế nên, khi quyết định xỏ chân vào chiếc quần jeans đặc biệt này trong ngày mùa xuân và muốn kết hợp với tất ngắn, một đôi giày đế bệt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đừng diện giày cao gót, sẽ rất kỳ lạ khi một cô gái với ống quần cao trên mắt cá vung vẩy và đi giày cao 7 phân giữa ngày Xuân nắng nhẹ

Với quần jeans ống ngắn thế này, tốt nhất bạn nên chọn áo có độ dài ngang hông hoặc ngắn hơn

Áo quá dài dễ khiến bạn trở thành nấm lùn trong khi ống quần thì lại quá ngắn

Giày thể thao rất hợp với quần ống lửng lơ và tất

Thêm một cách để các cô nàng tận dụng tối đa đôi bốt cổ ngắn màu đen đơn giản

Quần jeans ống lửng hơi rộng và đôi bốt cổ ngắn đen gọn gàng giúp phần thân dưới của các cô nàng nhìn gọn gàng hơn

Đã chọn quần jeans ống lửng thì các món còn lại của bộ đồ nên có kiểu dáng đơn giản như áo khoác dáng dài