Là một trong những kiểu tóc hot hè 2016 phù hợp với rất nhiều kiểu dáng và khuôn mặt khác nhau. Dù tóc bob cụp đuôi hoặc xoăn gợn sóng nhẹ đều là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thích sự trẻ trung, năng động cực chất xu hướng tóc hàn quốcTóc bob hàn quốc có thể che bớt đi những khuyết điểm của gương mặt to của nàng làm cho khuôn mặt trở nên thật mềm mại, và trẻ trung hơn tuổi thật luôn nhé.

Tóc bob hàn quốc cho nàng khuôn mặt to
Những mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt toNhững mẫu tóc bob hàn quốc xinh lung linh cho cô nàng có khuôn mặt to

Những kiểu tóc bob xoăn hơi ôm lấy gương mặt sẽ tạo độ mềm mại và điểm nhấn mạnh cho đường nét thô cứng của gương mặt. Nếu bạn thích sự trẻ trung, năng động trong hè này. Tại sao không thử sức với một mái tóc bob hè 2016 cuốn hút này nhỉ?