Nếu như giày bánh mì là kiểu mốt hot suốt mùa đông, thì trong mùa hè, những đôi sandals đế bánh mì hàn quốc hẳn sẽ là lựa chọn khó từ chối với nàng cá tính. Thực chất, kiểu mốt sandals đế bánh mì này bắt nguồn từ những năm 90. Vào thời điểm đó, các cô gái đều ra phố với sandals đi kèm tất độc đáo theo phong cách hàn quốc. Đôi giày sandal đế bánh mì 2016 thiết kế khá độc đáo,với quai nhung mềm mại nhẹ nhàng nhưng cũng rất cá tính. Chúng có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau: Khi năng động, trẻ trung với jumpsuit, shorts jeans…, lúc quyến rũ, gợi cảm với đầm dạ hội, hay dịu dàng, bay bổng với đầm mini… Với kiểu giày này bạn có thể chưng diện với nhiều kiểu trang phục, đặc biệt nếu mặc với chiếc váy trông bạn cực kỳ dễ thương đấy, rất cuốn hút nữa.

BST Giày đế bánh mì cho các teen nấm lùn
Những đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắn

Nếu có đôi chân thanh mảnh, đừng ngại diện những đôi đế “khủng” như cô bạn này. Còn nếu bắp chân bạn hơi to, sandals dày khoảng 3cm là lựa chọn lý tưởng.

Những đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnNhững đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắn

Bạn có một chiều cao khiên tốn, bạn còn hay ngại ngùng khi đứng với bạn bè bạn luông là người thấp hơn. Đừng lo, hãy thử những đôi giày bánh mì xem, nó sẽ cho ban ăn gian thêm một chút chiều cao đấy!

Những đôi giày bánh mì cho các teen nấm lùn tự tin hơn trong mùa xuân hè dễ thương xinh xắnTrong mùa thời trang xuân – hè, hầu như bạn nào cũng nhớ bổ sung cho mình một đôi sadal hay giày đế xuồng làm phụ kiện đi kèm. Đối với sandal bánh mì được teen girl toàn thế giới “mê mẩn” bởi sự tiện dụng, dễ di chuyển và đặc biệt vẻ ngoài đậm chất thoáng mát năng động của nó đấy nhé!