Họa tiết kẻ trẻ trung, năng động là xu hướng linh hoạt được ưa chuộng qua rất nhiều mùa thời trang. Họa tiết kẻ đang thống trị trên các đường phố thời trang vào đầu năm 2016.Với các sắc màu trung tính chủ yếu là đen và trắng, những trang phục họa tiết kẻ với nhiều kích thước khác nhau sẽ mang đến cho các tín đồ thời trang phong cách vô cùng sành điệu, hợp xu hướng.

Với họa tiết kẻ tùy theo trang phục, sở thích, phong cách và dáng người bạn có thể chọn cho mình kẻ ngang hoặc kẻ sọc, kẻ chéo đậm hoặc nhạt khác nhau.

Trang phục họa tiết kẻ là sự gợi ý phù hợp cho bạn gái trong thời tiết đầu Xuân và sẽ là xu hướng hot trong năm 2016. Để tránh nhàm chán và trùng lặp trong tủ đồ bạn có thể sắm nhiều trang phục họa tiết kẻ khác nhau như một chiếc áo len, quần kẻ, áo sơ mi kẻ, váy kẻ hoặc chiếc khăn kẻ đen trắng.

Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Mốt kẻ sọc “khuấy đảo” thời trang 2016

Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016Mốt Kẻ Sọc đã trở lại và lợ hại hơn xưa- xu hướng được "săn đón" nhất năm 2016