Bột yến mạch có thể coi là nguyên liệu làm mặt nạ dưỡng trắng da lý tưởng cho bạn trong thời điểm giao mùa.

Thời tiết  giao thoa giữa hè sang thu  là thời điểm khó chiều  làn da nhất. Ảnh hưởng từ thời tiết dễ khiến làn da khô rốc cùng với tác động từ môi trường sẽ khiến làn da trở nên xập xệ nếu không có cách chăm sóc đúng

Mặt nạ dưỡng trắng da với bột yến mạch

Phụ thuộc vào thời tiết mà bạn có thể chọn những sản phẩm dưỡng da phù hợp để da luôn khỏe mạnh. Từ trước đến nay, mật ong được xem như một loại nguyên liệu làm đẹp có tác dụng trong việc dưỡng ẩm cho da.Tuy nhiên, bạn cũng có thể chăm sóc da với bột yến mạch giúp mang lại nhiều tác dụng cho làn da khô, làm trắng sáng và tươi mới làn da mệt mỏi.

Bột yến mạch có thể coi như một loại tẩy tế bào chết với khả năng kháng viêm  rất thích hợp với làn da nhạy cảm. Thêm vào một ít mật ong có tính chống oxy hóa để tẩy tế bào chết – bạn sẽ có một loại mặt nạ làm trắng da hiệu quả mà lại có thể thực hiện ngay tại nhà.
Mặt nạ dưỡng trắng da tốt nhất không gì bằng bột yến mạch
Ưu điểm của yến mạch là có thể tạo nhiều hỗn hợp tẩy da chết hay dưỡng da khác nhau. Bạn có thể dùng bột yến mạch với hạnh nhân để làm bong các lớp da chết. Nếu bạn muốn chăm sóc da chuyên sâu thì hãy sử dụng dầu hạnh nhân
Mặt nạ dưỡng trắng da tốt nhất không gì bằng bột yến mạch
Các cách sử dụng bột yến mạch đơn giản: 

– Lấy bột yến mạch lượng vừa đủ kết hợp với sữa tươi không đường để bổ sung vitamin cho da và có thể tẩy da chết hiệu quả và an toàn.

– Trộn vỏ hạnh nhân  với bột yến mạch để tẩy da chết

– Trộn bột yến mạch với  mật ong sau đó thoa lên mặt trong 10 phút rồi rửa lại với nước để làm se khít lỗ chân lông và khiến da  thông thoáng, tươi mới hơn.

Trên đây là chăm sóc da Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tìm ra cách phù hợp cho mình . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!