Đôi khi không nhất thiết phải thay toàn bộ quần áo cũ thành mới khi chị em bầu bí, các chị em vẫn có thể tận dụng váy vóc trẻ trung từ thời con gái và níu giữ sức trẻ của mình,.Đồ oversized đôi lúc không chỉ dành cho người nặng cân, mà nó còn dành cho nhiều cô nàng thích ăn mặc phong cách thoải mái phóng khoác, rộng rãi và thậm chí cả các mẹ bầu trẻ trung.Cùng thuvienlamdep.vn điểm danh những mẫu váy xuân hè dáng plus-size phong cách Hàn Quốc cá tính Xuân hè 2016 nhé!

Kiểu Váy Plus-Size cá tính phá cách HOT nhất Xuân Hè 2016

1. Chọn những kiểu váy dáng rộng, suông

Kiểu váy suông, freesize hoặc dáng rộng không eo, được xem là gợi ý hay cho những ai muốn che giấu thân hình hoặc quá gầy gò, hoặc có vòng bụng lớn. Ưu điểm của kiểu váy này là che hết những điểm chưa như ý về vóc dáng cân nặng đồng thời tạo sự thoải mái vô cùng cho người mặc.

Không ít chị em lúc mang bầu cũng thích chọn váy dáng suông rộng để mặc thay vì kiểu váy bầu truyền thống già nua

Kiểu Váy Plus-Size cá tính phá cách "2 trong 1" Hot nhất 2016 cho nàng Teen mi nhon và Mẹ Bầu sành điệu đón Tết

 

Những dáng váy này phù hợp hoàn hảo với nàng béo ,gầy, bụng phẳng hay bụng bầu

2. Kiểu váy plus size gợi ý hay cho Xuân hè 2016

Đồ plus-size đôi lúc không chỉ dành cho người tròn mập, mà nó còn dành cho nhiều cô nàng thích ăn mặc thoải mái và cả các bà bầu. Vậy thì nếu đang bầu và vẫn muốn mặc đẹp trẻ trung hãy thử chuyển qua đồ plus-size với form dáng lớn để tận hưởng cảm giác xinh đẹp trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé!

Hãy thử mặc váy suông plus size thay cho váy bầu

3. Mix cùng Legging và tất da chân

Với những chiếc váy suông có thể mĩ cùng quần legging hoặc những đôi tất da chân mỏng nhẹ. Chúng sẽ khiến bộ đồ của bạn không bị quá ngắn và mẹ bầu ấm chân

Legging sẽ giúp bạn dễ hoạt động hơn trong nhiều tình huống

4. Màu sắc tươi trẻ và họa tiết

Bạn giấu mình trong những bộ quần áo một màu hoặc không bao giờ có  họa tiết? Hãy cho phép mình được chọn và mặc những màu sắc với họa tiết khiến bạn thấy mình trở nên xinh đẹp

Bụng bầu đều có thể mặc đẹp chứ nhỉ?