Các người đẹp Thái Lan càng được giới trẻ Việt yêu thích từ các bộ phim hot hiện giờ. Từ cách trang điểm phong cách thời trang đều khiến các chị em xôn xao học hỏi. Nếu như kiểu quần 5cm của katun tạo làn sóng cho thời trang thì cách trang điểm của cô nàng cũng khiến nhiều người muốn học hỏi.

Đặc trưng trong cách trang điểm kiểu Thái là nhấn khối đậm ở gò má và lông mày cong, môi phủ màu trầm. Kiểu trang điểm lạ này khiến những cô gái trở nên sexy và ngọt ngào hơn.

Học cách trang điểm chuẩn với katun

1. Nhấn lông mày cong hoàn hảo

Lông mày là điểm đặc biêt quan tâm của con gái Thái khi trang điểm. Kiểu kẻ rậm và cong tự nhiên giúp chủ nhân thu hút hơn nhiều kiểu kể mày ngang của Hàn Quốc. Dao tỉa lông mày, phấn vẽ lông mày, chổi chải lông mày, chì kẻ lông mày và mascara dành riêng cho lông mày là những dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu một đôi lông mày sắc nét của con gái Thái.
Học cách trang điểm cực chuẩn với katunHọc cách trang điểm cực chuẩn với katun
2. Không thể thiếu mi giả

Mi giả là một công cụ làm đẹp không thể thiếu của con gái Thái, mi giả giúp đôi mắt thu hút và nữ tính hơn rất nhiều. Con gái Thái dùng mi giả dài và không quên chải mascara để tạo độ dày.

Học cách trang điểm cực chuẩn với katunHọc cách trang điểm cực chuẩn với katun3. Lens là món không thể thiếu

Con gái Thái rất thích đeo lens sáng màu như là màu xám hoặc xanh để có thể sở hữu cặp mắt long lanh và to tròn. Lens ở Thái Lan cũng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ những người bị cận mới đeo lens mà cả những người không cận cũng thích đeo để tăng sự cuốn hút cho đôi mắt.

Học cách trang điểm cực chuẩn với katunHọc cách trang điểm cực chuẩn với katun
4. Son màu nude

Khác với chị em Hàn Quốc yêu thích son hồng, những người đẹp Thái thường xuyên sử dụng son màu nhạt, son nude để tăng sức hút cho đôi môi. Thêm một chút son bóng khiến bờ môi căng mọng cũng cách trang điểm đặc trưng của con gái xứ chùa Vàng.
Học cách trang điểm cực chuẩn với katunHọc cách trang điểm cực chuẩn với katun
5. Tạo khối má

Tạo khối ở gò má để gương mặt góc cạnh hơn là bước không thể quên trong khi trang điểm của Katun khi xuất hiện. Để ăn ý với màu son trầm, phấn má tông nâu là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Học cách trang điểm cực chuẩn với katunHọc cách trang điểm cực chuẩn với katunHãy luôn đồng hành cùng http://thuvienlamdep.vn/ để cập nhật những xu hướng thời trang thế giới để là một cô nàng luôn đi theo mốt hot nhất nhé!