Nhiều nàng ắt hẳn rất bận rộn, đến nỗi không có thời gian để sắp xếp, chuẩn bị những gì mình sẽ mặc nên đôi khi không tránh khỏi vẻ ngoài thiếu chỉnh chu khi bước ra ngoài. Dưới đây là những gợi ý kiến khi phối áo thun với chân váy cho những người bận rộn không tốn quá nhiều thì giờ mà vẫn mặc đẹp như các sao nhé!
Sao không phải là áo sơ mi với chân váy mà lại là áo thun nhỉ? Bởi vì áo sơ mi hàn quốc đôi khi phải là ủi rất mất thời gian còn đa số áo thun đẹp lại dễ chiều lòng, không tốn kém thời gian chút nào. Chỉ cần mặc vào người là có một style thời trang hè năng động rồi. Hơn nữa áo thun với chân váy đến công sở thì nữ tính,  mềm mại và rất trẻ trung. Còn mix áo sơ mi với chân váy có vẻ hơi thô, cứng nhắc.

Mix áo thun với chân váy

Học cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnHọc cách mix áo thun với chân váy vào mùa hè duyên dáng đáng yêu cho những cô nàng bận rộnNhững set đồ với áo thun hàn quốc khi phối cùng chân váy hàn quốc luôn mang đến cho cô nàng một phong cách rất duyên dáng và vô cùng uyển chuyển, lãng mạn. Bạn cần để ý chọn đồ thật phù hợp để mix đồ vào mùa hè nhé!