Từ xưa, làm đẹp bằng các nguyên liệu tự nhiên đã là phương pháp làm đẹp tự nhiên của chị em, trong đó có cách giảm cân bằng cà chua. Giảm cân bằng cà chua như thế nào là câu hỏi được đặt ra bởi không phải bạn thỏa sức áp dụng tùy tiện đều cho giảm cân hiệu quả.

Cà chua là thần dược làm đẹp của chị em, với hàm lượng vitamn A, C dồi dào trong cà chua giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sáng mịn, se khít lỗ chân lông. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng cà chua cũng giúp giảm cân an toàn. Vậy giảm cân bằng cà chua như thế nào mới hiệu quả?

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ

Lý do ăn cà chua để giảm cân nhanh là vì cà chua có chứa một số axit citric, acid malic, xúc tiến tiêu hóa thức ăn, từ đó phát huy tác dụng kiện tỳ tiêu thực, tạo cảm giác thèm ăn. Cà chua chứa nhiều chất xơ, nên khi dùng sẽ tạo cảm giác no, nhờ đó giúp chúng ta hạn chế “nạp” thêm năng lượng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường và đốt cháy chất béo từ đó giúp giảm cân hiệu quả từ quả cà chua. Ngoài ra, chất xơ và lycopene tác dụng cộng hưởng chuyển hóa cholesterol trong cơ thể, giúp cho tiêu mỡ giảm béo.

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữBữa sáng: Một ly sinh tố cà chua kết hợp với hai miếng bánh mì (tốt nhất là bánh mì đen) có quệt một lớp mỏng pho mát ít béo, 1 quả trái cây (táo, hoặc lê).

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữBữa trưa: Một ly sinh tố cà chua, cơm, rau (một bát nhỏ salát), một trái lê, cá hấp nóng. Không ăn cùng các loại bơ, muối, và các đồ gia vị khác.

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữBữa tối: Một ly sinh tố cà chua ép, thịt bò băm viên (có thể hấp hoặc nướng bằng giấy nhôm), rau (phải có hai loại rau bất kỳ trừ khoai tây), cơm.

Học cách giảm cân bằng cà chua nhanh hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữKiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng bằng cà chua trong 10 ngày kết hợp thực đơn ăn kiêng khoa học và tập luyện tích cực, bạn có thể giảm tới 5 kg chỉ trong vòng 10 ngày đấy nhé!