Trong đậu đen chứa rất nhiều Protein (một chén đậu đen chứa khoảng 15gr protein), chất xơ và không chứa chất béo hòa tan. Vì vậy đây là phương pháp giảm cân nhanh và khá an toàn, vừa có thể bổ sung dinh dưỡng, vừa có thể giúp chống đói, giảm thèm ăn…

Giảm cân thần tốc với nước chè đậu đen

Giảm cân thần tốc trong mùa hè với nước chè đậu đen

Lý do khiến đậu đen lại có công dụng giảm cân, bởi lẽ đậu đen chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng. Chính nhờ những thành phần quan trọng trên mà đậu đen mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức chúng ta chứ không đơn giản chỉ là thứ đồ uống giúp ta giải nhiệt trong mùa hè.

Giảm cân thần tốc trong mùa hè với nước chè đậu đen

Chỉ đơn giản với nước đậu đen bạn cũng có bài thuốc giảm cân nhanh cho mình rồi này. Hạt đậu đen sau khi rửa sạch thì bạn cho vào nồi ninh nhừ sau đó thay vì cho đường thì bạn cho vài hạt muối tinh vào, bạn dùng nước này uống hàng ngày thay cho nước lọc thường xuyên.

Giảm cân thần tốc trong mùa hè với nước chè đậu đen

Nó sẽ giúp bạn đào thải độc tố trong gan vô cùng hiệu quả, giúp bạn thanh nhiệt, ngăn chặn sự hình thành mỡ triệt để nữa đấy. Hơn nữa khi cho muối vào, thay vì cho vào cơ thể thủ phạm gây béo là đường, muối sẽ giúp bạn ngăn cản sự tiết mồ hôi quá mức, giúp cơ thể bạn tránh mất nước và sẽ khỏe hơn, muối còn giúp nước chè đậu đen của bạn đậm đà dễ uống hơn.

Giảm cân thần tốc trong mùa hè với nước chè đậu đen

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, khử độc sulfates giúp ổn định đường huyết và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Chống lại sự suy giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể. Giữ gìn nhan sắc, chống lão hoá, làm đẹp da để trẻ lâu. Chữa bệnh ra mồ hôi nhiều do tình trạng suy nhược. Chữa chứng nhức đầu do hư can thận âm, hư hoả bốc lên mặt đỏ phừng, mắt đỏ hay cáu giận. Chữa bệnh thuỷ thũng do thận hư. Chữa chứng viêm da lở loét do nhiệt độc hoặc ngộ độc thực phẩm hoặc thuốc.

Giảm cân thần tốc trong mùa hè với nước chè đậu đenTuy nhiên cần lưu ý là bạn không cho đường vào nhé, vì nếu cho đường không chỉ làm mất tác dụng của phương pháp giảm cân mà còn khiến bạn dễ béo phì. Bạn uống nước ninh đậu đen đó thay nước uống hàng ngày, nên uống lạnh để có hiệu quả giảm cân tốt hơn, tuy nhiên cũng không nên uống quá lạnh, có thể khiến bạn bị viêm họng.