Sữa đậu nành giảm cân

là loại đồ uống được ép ra từ hạt đậu tương, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Loại sữa này có hàm lượng protein rất cao cùng các axit béo và các vitamin khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Nó rất tốt cho làn da và sức khỏe con người, tuy nhiên bạn đã thử giảm cân bằng sữa đậu nành chưa?

Giảm cân hiệu quả an toàn với sữa đậu nành

Giảm cân cực hiệu quả và an toàn với những ly sữa đậu nành chính tay bạn có thể làm tại nhàSữa đậu nành được coi là một trong các loại thực phẩm giúp ngăn ngừa tình trạng béo phì hiệu quả nhờ công dụng làm giảm hàm lượng đường và calo có trong cơ thể. Chính vì vậy, uống sữa đậu nành hàng ngày được coi là một trong các cách giảm cân hiệu quả và an toàn.

Giảm cân cực hiệu quả và an toàn với những ly sữa đậu nành chính tay bạn có thể làm tại nhà

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng uống sữa đậu nành đúng cách giúp giảm cân tốt. Nó giúp giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể, ức chế và ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol một cách hiệu quả. Nó cũng giúp đốt cháy chất béo trong cơ thể, ngăn cản sự gia tăng mỡ máu và tạo sự săn chắc cho cơ bắp. Một ly sữa đậu nành cung cấp 3 gram chất xơ, đáp ứng 12% nhu cầu chất xơ hàng ngày của bạn. Tăng lượng chất xơ giúp bạn duy trì cảm giác no lâu hơn và tăng tốc độ vận chuyển thức ăn qua đường tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt và cũng là công thức giảm cân tốt nhất.

Giảm cân cực hiệu quả và an toàn với những ly sữa đậu nành chính tay bạn có thể làm tại nhà

Tuy nhiên sữa đậu nành nhất định phải được đun sôi kỹ trước khi uống. Trong sữa đậu nành sống có chứa chất ức chế men Trypsin, saponin và một số chất không có lợi khác nên nếu uống sữa đậu nành sống hoặc không được đun sôi kỹ sẽ gây ra buồn nôn, nôn, đau bụng đi ngoài… thậm chí ngộ độc.

Giảm cân cực hiệu quả và an toàn với những ly sữa đậu nành chính tay bạn có thể làm tại nhàSữa đậu nành được biết đến như là một loại nước uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Đồng thời, sữa đậu nành cũng là một trong những bí quyết giúp bạn giảm béo hiệu quả. Vậy bạn hãy thử ngay tại nhà để thấy hiệu quả bất ngờ nhé!