Nếu bạn lo lắng việc giảm cân sẽ khiến cơ thể bị mất nước thì ăn quả nho sẽ giúp bạn cân bằng lượng nước trong cơ thể, giúp bạn giảm cân nhanh mà vẫn giữ được làn da tươi tắn. Bạn có thể dùng nho làm trái cây tráng miệng hoặc thêm nho vào các món sinh tố, salad…

Giảm cân bằng quả nho vòng eo thon gọn

Giảm cân bằng quả nho an toàn cho các chị em yên tâm có vòng eo thon gọn

Chất resveratrol (chất chống oxi hóa polyphenol) có trong nho có tác dụng phòng chống ung thư, các căn bệnh về tim, các căn bệnh liên quan đến thần kinh rất hiệu quả. Các bác sĩ khuyến cáo rằng một ngày chỉ cần dùng từ 3– 4 cốc nước làm từ nho ( rượu nho hoặc mật nho) sẽ giúp làm ta các lượng mỡ trong cơ thể một cách hiệu quả và giúp bạn giảm cân an toàn.

Giảm cân bằng quả nho an toàn cho các chị em yên tâm có vòng eo thon gọn

Bạn có thể sử dụng nho tươi trong thực đơn giảm cân hiệu quả của mình. Tuy nhiên, trong vòng 3 ngày đầu nên ăn nhiều nho tươi (không quá 1,5kg), các ngày sau đó ăn với lượng bình thường (vài chục gam) vào mỗi bữa ăn sáng hằng ngày. Nho sẽ giúp cơ thể bạn thanh lọc, thải các cặn bã ra ngoài nên cơ thể sẽ giảm cân. Phương pháp này nên áp dụng trong 2 tuần.

Giảm cân bằng quả nho an toàn cho các chị em yên tâm có vòng eo thon gọn

Vỏ nho có chứa chất tanin và dầu, còn trong hạt nho có hợp chất tanin, phlobaphene, lecithin, cellulose, axit hữu cơ, vani và dầu béo. Đây đều là những chất dinh dưỡng cần thiết có tác dụng nhờ công thức giảm cân với nho một cách tự nhiên, giữ vóc dáng hiệu quả với nho.

Giảm cân bằng quả nho an toàn cho các chị em yên tâm có vòng eo thon gọn

Phần thịt của nho chứa nhiều chất giúp phái đẹp dễ dàng giảm cân nhưng để ăn được nhiều nho trong một tuần thì cần có bí quyết để không cảm thấy chán. Tốt nhất chị em nên chế biến cùi nho cùng với thực phẩm khác để đa dạng và tăng cường hiệu quả hơn. Đơn giản nhất là kết hợp giữa sữa chua và nho, có công dụng giảm cân và làm đẹp da rất tốt.

Giảm cân bằng quả nho an toàn cho các chị em yên tâm có vòng eo thon gọnMột lưu ý nhỏ đối với phương pháp giảm cân này là chị em nên duy trì đủ lượng nước nạp vào cơ thể nhằm thúc đẩy quá trình lưu thông và trao đổi chất, cũng như bài tiết chất thừa ra khỏi cơ thể. Phương pháp này cũng chống chỉ định với người bị viêm loét bao tử. Chúc các bạn thành công trong việc giảm cân.