Dưa hấu

không chỉ giúp bạn giảm cân mà trong nó còn chứa chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên bởi nó làm sạch cơ thể và loại bỏ các chất độc hại cùng tạp chất. Kết quả, bạn không chỉ có được một vóc dáng thon gọn mà còn có làn da trẻ trung, xinh đẹp khi thưởng thức loại quả này.

Giảm cân dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọn

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọn

Bạn có thể giảm cân bằng dưa hấu với công thức sau: Dưa hấu khoảng 1,5kg ruột dưa hấu mỗi ngày, ngoài ra không ăn thứ gì khác là một biện pháp giam can rất tốt. Chỉ nên ăn dưa hấu vào những ngày nghỉ, khoảng 1-2 lần trong tuần vì nếu không sẽ bị thiếu chất dinh dưỡng.

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọnNước ép dưa hấu: Thực đơn giảm cân từ nước ép dưa hấu có vị thơm, ngọt rất ngon. Bạn hãy ép dưa hấu, bỏ vào tủ lạnh và dùng mỗi khi thấy đói hoặc khát.

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọnDưa hấu với Cà chua: Cho cà chua đã được gọi vỏ, bỏ hạt và chần qua nước sôi ép cùng dưa hấu để uống hàng ngày.

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọnDưa hấu với trà: Vừa uống trà vừa thưởng thức dưa hấu là thực đơn giảm cân để bạn giải nhiệt cho mùa hè.

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọnDưa hấu ướp lạnh: Bạn chỉ cần ướp lạnh dưa hấu, có thể dùng chung với muối là bạn đã có ngay món tráng miệng, món ăn vặt ngon lành.

Giảm cân bằng các thức uống từ dưa hấu cho bạn vòng eo thon gọnVới thực đơn giảm cân bằng dưa hấu trong 1 tuần nhanh chóng hiệu quả trên đây nếu bạn chăm chỉ áp dụng thì sẽ lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng hơn nữa lại có một làn da đẹp trẻ trung. Chúc các bạn thành công và luôn khỏe mạnh, yêu đời.