Duyên dáng đón Tết Nguyên Đán với kiểu tóc Thắt Nơ Xinh Xắn dành cho mọi cô gái teen 2016

Xuân này,bạn chỉ cần chọn kiểu tóc Búi thắt nơ độc đáo này thì có thể trở thành tâm điểm của mọi người xung quanh rồi đấy. Thuvienlamdep.vn xin giới thiệu đến độc giả cách búi kiểu tóc buộc nơ dễ thương và đơn giản thực hiện ngay tại nhà.Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn gái Tên đã có ngay một kiểu tóc vừa xinh vừa đáng yêu  tha hồ làm đẹp trong những ngày Tết Nguyên Đán. Cùng chúng tôi tham khảo cách thực hiện kiểu tóc búi dễ thương này nhé!

Hướng dẫn cách búi tóc thắt nơ xinh xắn đón Tết

Duyên dáng đón Tết Nguyên Đán với kiểu tóc Thắt Nơ Xinh Xắn dành cho mọi cô gái teen 2016

Bạn sẽ trở nên độc đáo và cuốn hút hơn khi bạn chọn kiểu tóc búi nơ bằng chính mái tóc của mình thay vì cài chiếc nơ xinh lên mái tóc. bạn sẽ thật duyên dáng và bắt mắt hơn nhiều nhé!

Những kiểu búi cao rồi thắt nơ bằng tóc,rất phù hợp để bạn làm duyên cho mình trên phố Xuân nhé!. Tuy trông có vẻ  hơi phức tạp nhưng cách thực hiện kiểu tóc búi đẹp này rất đơn giản  có thể thực hiện tại nhà và không tốn quá nhiều công sức, chỉ cần bạn chịu khó “nghiên cứu” kỹ  3 bước hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đầu tiện bạn cần túm toàn bộ tóc đuôi lên và cố định bằng thun buộc lại theo kiểu đuôi ngựa. Tiếp theo,bạn hãy gấp 1 phần đỉnh tóc lại và dùng dây thun cột ngang như ảnh minh họa.

Bước 2: Kéo toàn bộ phần đuôi tóc qua phải hoặc trái, sau đó luồn chúng vào giữa chỏm tóc đã buộc dây thun để tạo thành một bên nơ hoàn hảo.

Bước 3: Làm tương tự cho phần bên nơ còn lại. Điều chỉnh cánh nơ cho thật đều và đẹp mắt.Bước cuối cùng bạn hãy quấn phần đuôi tóc qua đoạn giữa của chiếc nơ, dùng kẹp tăm cố định để tạo thành chiếc nơ xinh hoàn chỉnh.

Bạn có thể xõa vài cọng tóc mai 2 bên mai và đính thêm chiếc băng đô hoa xinh xắn Để trông duyên dáng và dịu dàng hơn

Chỉ ới vài bước thực hiện đơn giản trong vòng 5 phút bạn đã có một kiểu tóc thật dễ yêu đón Tết Nguyên Đán rồi! Chúc bạn thành công với kiểu tóc buộc nơ này.

Bạn đã xem chưa?

Bài liên quan

Đọc thêm:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*