Là phụ nữ, ai cũng muốn mình có một vẻ bề ngoài trong thật xinh đẹp. Thế nhưng vào thời kì mang thai, việc lựa chọn trang phục để phù hợp, thoải mái cũng là vấn đề nan giải khi chưa kể đến có đẹp hay không. Hiểu được nổi khó khăn này của chị em, hôm nay, thuvienlamdep.vn xin gửi đến các chị em một bộ sưu tập đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Đầm ( hay váy ) bầu là một bộ trang phục mà người phụ nữ nào khi mang thai cũng chỉ có thể sử dụng được những kiểu váy này. Để giúp mẹ mang thai cảm thấy thoải mái, thuận tiện thì đầm bầu cần phải làm rộng rãi, thoáng mát và nếu có thể nên hiện đại và hợp thời trang để các mẹ tự tin hơn trong 9 tháng mang nặng của mình.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Đầm bầu theo kiểu dáng váy chữ A đang chính là một kiểu trang phục cho mẹ mang thai mới nhất và hiện đại nhất. Chính độ xòe của đầm bầu kiểu này tạo nên sự thoải mái cho các mẹ và không gây hại đến thai nhi. Bên cạnh đó, đầm bầu chữ A giống với váy dáng chữ A mà các bạn gái thường diện nên là một trang phục thuận lợi, đẹp và thoải mái giúp mẹ bầu che bớt độ to của bụng mình.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Một kiểu đầm bầu khác dành cho các mẹ mang thai rất thích hợp để mặc vào mùa đông, đó là yếm bầu. Khác với những loại yếm thông thường,thì loại đầm bầu dạng yếm bầu này có kiểu dáng xòe từ trên xuống nhằm tạo sự thoải mái và tránh ảnh hưởng em bé. Đây là loại đầm bầu thích hợp để kết hợp với các loại áo len để giữ ấm cho mẹ mang thai trong mùa lạnh.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Đầm bầu bằng vải voan chính là một loại trang phục dành cho các mẹ mang thai thích hợp để diện đi dạo phố, đi tiệc. Đầm bầu được thiết kế với kiểu dáng bằng vải voan mỏng, nhẹ được xòe rộng rải, vừa tạo sự thoải mái, đồng thời còn rất thanh mảnh và khiến mẹ bầu vô tình có chút nét quyến rũ, sang trọng.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Đối với những mẹ mang thải còn trẻ tuổi thì đầm bầu có kiểu dáng áo thun dài, xòe hay phông rộng chính là một sự lựa chọn dễ thương và thoải mái cho các nàng. Có thể kết hợp loại đầm bầu này với quần legging dài, lửng hay quần short ngắn đều rất dể thương.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Áo len dễ co giãn, chân váy cao, xòe rộng chính là một mẫu trang phục đầm bầu mới lạ thích hợp cho mẹ bầu sử dụng để đi dự tiệc tùng hay đi chơi cũng rất thoải mái.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Đầm bầu kiểu váy maxi dài, xòe rộng  chính là một sự lựa chọn thích hợp cho các mẹ bầu diện để đi dạo biển, hóng gió rất nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiện đại.

Đầm bầu xinh xắn cho các mẹ mang thai

Hay một chiếc đầm bầu dạng váy suôn phá cách ở phần bụng to, vừa tạo sự thoải mái, vừa mới mẻ và cũng rất hiện đại, sang trọng thích hợp cho các mẹ mang thai diện.

Các mẹ mang thai đang ở tuần thai nào ? Các mẹ mang thai đã đưa ra quyết định và chọn được kiểu đầm bầu nào để 9 tháng của mình đầy tự tin và thoải mái chưa. Hi vọng với những chia sẻ của thuvienlamdep.vn sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc lựa chọn của mình. Chúc các mẹ và bé mạnh khỏe !