Nhuộm tóc màu gì

để vừa hợp thời trang lại hợp với làn da của mình hẳn là câu hỏi mà bạn gái hay đặt ra khiến không ít nàng đau đầu. Nhiều khi nhắm mắt chạy theo mốt thời trang hiện hành mà kết quả nhận được lại là một mái tóc ‘siêu kị’với màu da. Để biết được mình phù hợp với những màu tóc như thế nào thì bạn hãy tham khảo các kiểu tóc nhuộm đẹp dưới đây nhé.

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da1.Da trắng hồng

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da

Những cô nàng sở hữu làn da trắng hồng thì khá may mắn bởi rất dễ chọn màu tóc vì nhuộm màu tóc nào thì cũng đẹp. Hãy biết tận dụng lợi thế này của mình mà chọn các màu nổi bật và cá tính như xanh, đỏ, bạch kim… Còn nếu ngại chơi nổi thì màu nâu đen hay đen tuyền cũng sẽ giúp làn da trắng của bạn được tôn lên nhiều hơn nữa

2.Da xanh xao nhợt nhạt

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da

Làn da của bạn bẩm sinh đã khá nhợt nhạt vì thế nên tránh chọn những màu tóc lạnh như  xanh hay màu rêu. Thay vào đó,  bạn sẽ trở nên sức sống và ấm áp hơn với gương mặt thần thái khi chọn các sắc đỏ, cam hay gam,tím ,hồng táo bạo.

3.Da trung bình

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da

Đây là màu da phổ biến của người châu Á. Da trung bình  không quá tối cũng không quá sáng vì vậy cũng không quá kén chọn màu .An toàn nhất vẫn là các  màu như nâu vàng mật ong, nâu đồng, và tránh những màu tóc quá tối sẽ khiến da bạn xỉn màu hơn

4.Da ngăm

Chọn màu tóc nhuộm đẹp cho từng tông màu da

Bạn nghĩ da ngăm có thể hợp với màu gì? Thực chất da nâu khá dễ dàng trong việc chọn màu. Nếu đủ cá tính bạn hãy thử màu bạch kim hoặc vàng sáng vì chúng giúp bạn càng thêm quyến rũ và né ngay tông tím đậm để da mình không bị khó coi nhé.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp nhất 2016 bạn gái nên thử trong mùa thu này để f5 phong cách. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp Thuvienlamdep.vn chúng tôi nhé!