Những ngày hè nóng nực đang đến rất gần, đây là lúc bắt đầu cho những chuyến du lịch đến với những vùng biển mát lạnh để thư giãn.

Những cô gái sẽ chọn gì trong những chuyến đi du lịch này, ngoài những chiếc bikini đầy sắc màu như mọi khi, phái đẹp còn có thêm nhiều lựa chọn với váy, áo trễ vai vừa gợi cảm nhưng cũng rất kín đáo, giúp bạn có thể vô tư thả dáng trên biển mà không cần e ngại.

Cùng http://thuvienlamdep.vn/ ngắm nhìn và khảo giá các sản phẩm váy, áo trễ vai rất hot nhưng bình dân nhưng kiểu dáng đẹp mắt  có giá chưa đến 500 ngàn trong những ngày đầu hè.

Chiếc áo hot làm mưa làm gió hè 2016

Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡChiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡTăng Thanh Hà xinh đẹp với áo trễ vai màu trắng nhẹ nhàng trên bờ biển Boracay, Philippines.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡChiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ
Yến Trang khoe bờ vai nuột nà cùng váy trễ vai màu xanh phấn khi du lịch đến Thái Lan.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡÁ hậu Dương Tú Anh diện váy đôi cùng với bạn khi đi mua sắm.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ
Chiếc váy trễ vai của Tú Anh chỉ có giá 360 ngàn đồng và đang rất được ưa chuộng.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡVáy, áo trễ vai rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, kiểu sơ mi trễ vai này được bán với giá 490 ngàn đồng.Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡ
Một số bạn gái Sài Thành đã nhanh chóng update xu hướng này khi đi dạo phố trong những ngày hè nóng nực. Chiếc áo của cô nàng này chỉ có giá 490 ngàn đồng.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡJumsuit trễ vai cũng là một gợi ý hay ho từ cô bạn này khi đi biển.
Chiếc áo đang làm mưa làm gió trong hè 2016 mà các tín đồ thời trang không thể bỏ lỡBạn có thể tìm mua những sản phẩm trên những tuyến đường thờ trang ở Sài Gòn hay đến những hội chợ thời trang vào dịp cuối tuần, bạn sẽ có thể bắt gặp hot item này.