Cách giảm cân nhanh và cực hiệu quả với đậu phộng

Đậu phộng

chứa nhiều calo, nhưng chỉ cần chú ý đến khẩu phần, nó có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, những người có xu hướng ăn các loại hạt, trong đó có đậu phộng thường có chỉ số cơ thể BMI thấp hơn những người khác.

Cách giảm cân nhanh cực hiệu quả với đậu phộng

Cách giảm cân nhanh và cực hiệu quả với đậu phộng
Vào khoảng thời gian giữa hai bữa ăn, bạn rất dễ bị đói bụng và muốn ăn vặt, đây là thời điểm bạn rất yếu lòng, dễ bị đồ ăn dụ dỗ khiến tăng cân không kiểm soát. Lúc này, bạn nên ăn vặt bằng đậu phộng. 30g đậu phộng, khoảng 35 hạt có chứa 160 calo, nhưng bù lại nó có thể giúp bạn cảm thấy no đến tận bữa ăn tiếp theo, không còn chỗ ăn những món khác nữa.

 

Một chế độ ăn kiêng với đậu phộng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn “phù phép” thân hình mũm mĩm của mình trở nên thon gọn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đậu phộng có rất nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và giúp giảm cân an toàn với đậu phộng.

 

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong bí quyết giảm cân hiệu quả bằng lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích, một vai trò rõ ràng về chất thải đường ruột, không gây béo phì.

 

Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong đậu phộng. Dưỡng chất này chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao.

Ngoài axit folic, đậu phộng cũng chứa nhiều cellulose hữu ích giúp giảm béo hiệu quả. Mặt khác, nhờ chứa nhiều lượng đồng nên khi ăn đậu phộng sẽ giúp tăng lượng cholesterol có lợi và giảm lượng cholesterol có hại cho cơ thể, tại sao bạn không sử dụng phương pháp này nhỉ?

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*