Là con gái, ai cũng muốn mình thật nổi bật và duyên dáng trong ngày cưới, bên cạnh việc chọn váy cưới, nhà hàng, hoa cầm tay,… thì kiểu tóc khi mặc váy cưới cũng là một trong những lưu ý hàng đầu. Hiểu được tâm sự đó, hôm nay thuvienlamdep.vn sẽ giới thiệu với các bạn một số kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới.

Các kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới

Kiểu tóc đội vòng hoa

Kiểu tóc đội vòng hoa là một trong số các cách tạo kiểu nhẹ nhàng nhưng cực kì rực rỡ cho các cô dâu vào ngày trọng đại của đời mình. Có thể tạo kiểu tóc đơn giản bằng cách làm xoăn nhẹ, thắt bím thấp hay đơn giản là xõa tóc tự nhiên kết hợp với một vòng hoa màu nhã nhặn, không quá lớn cũng đủ làm bạn trở nên quyến rũ trong mắt chú rể nhưng vẫn là tâm điểm của buổi tiệc của đời mình.

Các kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới

Cài vương miện vào ngày cưới

Một phong cách khác để thật lung linh trong ngày cưới, có thể dùng được ngay cả khi búi cao, thả tự nhiên hay thắt bím đều rất đẹp. Những chiếc vương miện bằng kim loại nhỏ xinh được cài trên mái tóc của bạn một cách duyên dáng và bạn sẽ chẳng khác nào một cô công chúa, một hoa hậu trong ngày trọng đại của chính mình. Vừa sang trọng, hiện đại, song lại vô cùng duyên dáng, dễ thương. Tại sao bạn không thử ngay để có một ngày cưới lung linh như cổ tích ?

Các kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới

Cài băng đô dịu dàng

Một biến tấu khác với tóc cô dâu,thay vì cài vương miện có thể sử những băng đô hay bờm có họa tiết đơn giản để cài lên nửa đầu cũng sẽ tạo nên một phong cách nhã nhặn, dịu dàng cho cô dâu. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hoa tươi để cài một bên cũng trong rất hiện đại và nhẹ nhàng.

Các kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới

Khăn voan trùm đầu cho cô dâu

Là một kiểu phụ kiện cổ điển khá lâu đời của cô dâu trong ngày cưới, có thể hiểu chiếc khăn voan trắng cũng giống như một biểu tượng đặc trưng của cô dâu. Khi tạo kiểu tóc cô dâu với khăn voan, không những nhẹ nhàng mà còn rất quyến rũ và bí ẩn. Đây chính là một sự lựa chọn an toàn và được rất nhiều sự ưng ý của nhiều người.

Các kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cướiCác kiểu tóc cô dâu lung linh trong ngày cưới

Bạn có thấy những kiểu tóc cô dâu này thật lung linh và xinh đẹp không ? Bạn đã chọn được mẫu nào cho ngày cưới của mình chưa? Hãy cùng chia sẽ cho thuvienlamdep.vn cùng biết dự định ngày cưới của bạn nhé. Chúc bạn thành công !