Trong ngày lễ tình nhân, chắc chắn rằng bất cứ bạn gái nào cũng muốn mình thật nổi bật và quyến rũ trong mắt nửa kia của mình. Ngoài cách trang điểm, sự lựa chọn trang phục cũng là một trong những khâu cần thiết để làm nên phong cách nổi bật và ấn tượng của bạn. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp thay đổi cái nhìn của bạn ngay lập tức.Những gợi ý quyến rũ, duyên dáng dưới đây sẽ giúp bạn thật nổi bật và cuốn hút trong ngày valentine.

Trong ngày Valentine, những gam màu nổi, lãng mạn và ấm áp như hồng, đỏ, vàng, pastel… hay những kiểu họa tiết như trái tim, đôi môi… được lựa chọn nhiều hơn cả. Với những trang phục này chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và hạnh phúc bên nửa kia của mình, khiến chàng không thể rời mắt. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng cho ngày Valentine

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyMàu đỏ hay cam là những sắc màu vô cùng phù hợp để lựa chọn trong ngày lễ tình nhân. Các nhà nghiên cứu trên thế giới nhận thấy, nam giới thực sự ấn tượng với hình ảnh những người phụ nữ mặc váy áo màu đỏ.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyTrong ngày lễ tình nhân, những dáng áo peplum hay váy xòe,áo khoác màu đỏ hay những phụ kiện màu sắc nổi bật cũng là gợi ý phù hợp dành cho các bạn gái. Tùy thuộc vào sở thích và màu da bạn có thể chọn gam màu đỏ đậm, đỏ cam, đỏ đô…

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyNếu màu pastel mang đến sự ngọt ngào cho ngày hè hay màu vàng đem đến hiệu ứng đặc biệt rực rỡ trong ngày xuân thì gam màu đỏ – đen mang đến sự ấm áp cho ngày lễ tình nhân.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyBST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyDáng váy xòe, hay chân váy xòe bồng bềnh là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho nhưng bạn gái nữ tính. Những gam màu như hồng, đỏ ngọt ngào sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyNhững sắc màu ánh kim quyến rũ cũng là sự lựa chọn thông minh khiến bạn nổi bật hơn.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyVáy xòe họa tiết hoa tươi trẻ là một lựa chọn hoàn hảo để thêm duyên dáng nữ tính khi xuống phố. 

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyBST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyNhững gam màu pastel không bao giờ là sự lựa chọn lỗi mốt.

BST những kiểu Váy Quyến Rũ duyên dáng bạn gái nên mặc trong dịp Valentine nàyPhụ kiện ánh kim với họa tiết trái tim hay đôi môi cũng là gợi ý vô cùng sành điệu.