Xuân Hè 2016, những gam màu trung tính như xám, camel, đen, navy, xanh xám thậm chí là đỏ tía được nhiều bạn gái lựa chọn. Màu đỏ là sắc màu nổi bật và thời thượng tuy nhiên trong năm 2016, sắc màu tím lãng mạn mới là xu hướng hot được các fashionista tích cực “lăng xê”.Những kiểu áo khoác màu tím lãng mạn, thời thượng được nhiều bạn gái lựa chọn trong năm nay. Những kiểu mix áo khoác màu tím đậm với chiếc váy màu be và giày đen….là gợi ý cho cô nàng sành điệu yêu màu Tím. Áo khoác màu tím thường được nhìn thấy trong những phong cách giản dị nhưng không kém phần thời thượng. Hãy bỏ qua những trang phục màu xám trong tủ quần áo và lựa chọn chiếc áo khoác màu tím rực rỡ đầy tươi vui để F5 gout thời trang mình lên một tầm cao mới nhé! Cùng Thuvienlamdep.vn điểm danh những mẫu Hot Trend Tím cá tính đắt khách nhất 2016 nhé!

BST những kiểu HOT Trend sắc Tím xu hướng 2016 

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiBST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiNhững kiểu áo khoác màu tím lãng mạn rất phù hợp khi mix cùng các trang phục màu sắc trung tính như đen, xám, nâu…

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiVới chiếc áo khoác màu tìm bạn có thể mix cùng chiếc áo sơ mi họa tiết lá cọ nổi bật cùng giày mulet tua rua cá tính.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiBST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiKết hợp các sắc thái màu tím khác nhau trong cùng một set trang phục cũng là gợi ý kết hợp đồ cho bạn gái.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế Giới

Màu tím có rất nhiều sắc độ đậm nhạt khác nhau có thể phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi màu da.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiMàu tím trung bình dễ mặc và cũng dễ phối đồ nhất. Nếu bạn có nước da trắng, bạn có thể chọn màu tím đậm, đảm bảo nước da của bạn sẽ được tôn lên đáng kể đấy.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiTrắng-xám-đen được coi là những gam màu dễ tính nhất bởi khả năng kết hợp vô địch của chúng. Hãy thử mix chiếc áo dạ màu tím sáng với chiếc quần skinny da màu đen sành điệu.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiBST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiÁo khoác dáng dạ cài cúc hay áo khoác dáng váy màu tím cũng là item phù hợp dành cho nàng công sở.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiBST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiSang trọng và dịu dàng hơn với những kiểu áo khoác lông màu tím thời thượng.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiBản thân trang phục màu tím đã rất nổi bật nhưng bạn vẫn có thể tạo ra sự ấn tượng hơn nữa khi đem chúng kết hợp với những màu sắc nổi không kém như đỏ, cam, xanh lục, vàng.

BST những kiểu HOT Trend xu hướng 2016: Sắc tím Lên Ngôi "khuấy đảo" Street Style Xuân Hè Giới trẻ Thế GiớiVới sự lựa chọn phù hợp, những kiểu áo khoác màu tím sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp kiêu sa trong năm mới.