Mỗi mùa đều đi kèm với thời trang độc đáo và mới mẻ, cho dù đó là mùa đông hay mùa Xuân. Không có màu sắc nào thanh lịch và tươi tắn quyến rũ hơn màu trắng, vì vậy khi một cô nàng đang yêu thích màu sắc thì đừng ngần ngại chọn cho mình một chiếc váy trắng nhỏ xinh và phong cách cho dịp tết này.Váy trắng cũng rất đa dạng về kiểu dáng và phong cách. Mỗi kiểu dáng sẽ phù hợp với những cá tính riêng của mỗi người.Thanh lịch nhưng không kém phần duyên dáng, quyến rũ và nữ tính là những gì mà váy trắng mang tinh khôi mang đến cho bạn gái trong những ngày Tết đầu xuân

BST các mẫu váy trắng tinh khôi sành điệu 2016

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtBST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtMột chiếc váy trắng mang đến vẻ đẹp tinh khôi, rạng ngời cho phái đẹp. Kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng,  đúng như màu trắng tinh khôi nhưng lại quyến rũ, hút hồn hơn bao giờ hết.

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtBST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtLà sắc màu trung tính nên váy trắng khá dễ mặc và có thể kết hợp thả ga với mọi phụ kiện. 

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi Tết

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtNhững dáng váy trắng form suông giúp quý cô che khuyết điểm vòng 2  hay vòng một cách hiệu quả. Bạn có thể mix kiểu váy này cùng giày cao gót để tôn dáng hơn nhé.

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtVáy màu trắng có thể nhiều kiểu dáng như liền thân ôm body hay dáng váy xoè đều rất xinh.

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtGam màu trắng khá kén người mặc, những chiếc đầm trắng mang lại vẻ sang trọng, quý phái và sành thời trang vô đối

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtBST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtMột chiếc đầm gam trắng sang trọng hơn bất cứ kiểu váy màu nào khác, nó cũng dễ để diện đi làm công sở nhưng sẽ thực sự thích hợp cho một buổi tiệc.đầu năm

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi Tết

BST 100+ kiểu Váy Trắng Tinh Khôi sành điệu HOT nhất 2016 dành cho cô nàng Yêu Kiều chơi TếtĐầm ren trắng thanh lịch, duyên dáng cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn gái trong những ngày đầu năm.