Sử dụng đậu đỏ để giảm cânphương pháp giảm cân mới được chị em khám phá ra. Cách áp dụng đơn giản nhưng kết quả mang lại rất cao nên được đông đảo chị em lựa chọn để áp dụng. Với đậu đỏ chị em có thể áp dụng, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau đều có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Bí quyết giảm cân hiệu quả với nước đậu đỏ

Bí quyết giảm cân hiệu quả và nhanh chóng với nước đậu đỏ trong mùa hè 2016

Nếu bạn dùng canh đậu đỏ giảm cân thay cho bữa tối thì mỗi tuần có thể giảm được 1kg. Hãy dùng món ăn trên làm bữa tối của mình. Phương pháp giảm cân an toàn này tuy sẽ chậm hơn so với những cách giảm cân nhanh khác vì mỗi tuần, bạn chỉ có thể giảm được một cân mà thôi. Thế nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và nhanh chóng với nước đậu đỏ trong mùa hè 2016

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xay đậu đỏ ra thành bột mịn và pha cùng với nước để uống. Bạn uống thay nước đều đặn mỗi ngày. Sau một thời gian kiên trì, cân nặng của bạn sẽ giảm đi đáng kể.

Cách chế biến súp đậu đỏ rất đơn giản. Đậu đỏ được mua về và ngâm trong nước khoảng 24 tiếng. Sau đó, bạn cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp và có thể ăn ngay. Bạn nhớ không nên cho thêm đường vào món súp này bởi nó sẽ làm phản tác dụng giảm cân của bạn.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và nhanh chóng với nước đậu đỏ trong mùa hè 2016

Nếu thấy khó ăn, bạn có thể cho một chút muối vào. Mỗi tối, thay vì ăn như bình thường, bạn có thể ăn một bát súp đậu đỏ và dùng thêm một chút hoa quả. Duy trì chế độ ăn này khoảng hai tuần, bạn có thể thấy được hiệu quả mà mình mong muốn.

Bí quyết giảm cân hiệu quả và nhanh chóng với nước đậu đỏ trong mùa hè 2016Mỗi ngày bạn uống dinh dưỡng này thay nước để đảm bảo giảm cân nhanh nhé. Cách giảm cân bằng bột đậu đỏ này thích hợp với tất cả các lứa tuổi, an toàn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó sẽ không gay ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì áp dụng nhé.