Bí quyết trang điểm đẹp này chắc hẳn là một tin vui cho các cô nàng “Mắt Hàn” đây. Nếu như bạn đã quá nhàm chán với đôi mắt một mí hay mí lót của mình vì trông nó thật nam tính nhưng bạn lại không có quá nhiều tiền để cắt mí,nhấn mí thì những bước trang điểm “phù phép” lúc này sẽ rất hữ ích dành cho bạn. Thuvienlamdep.vn hôm nay sẽ đem đến cho Phái Đẹp một bí kíp trang điểm mắt khéo léo và tinh tế giúp hô biến mắt một mí thành mắt 2 mí quyến rũ.Những thủ thuật nhỏ này khi trang điểm có thể giúp đôi mắt của bạn to tròn hơn. Cùng tham khảo bên dưới nhé!

Cách trang điểm mắt một mí thành hai mí

 

Kẻ viền mắt 

Bật mí cô nàng Mắt một mí-mí lót cách "Hô biến" thành mắt 2 mí hút hồn,nữ tính chỉ với các bước trang điểm đơn giản sau
Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt.

Hãy tạo đường viền mí mắt bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Sử dụng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là phổ biến dùng chung cho các màu da.

Nếu đi tham dự tiệc, bạn hãy kẻ chì đen nâu vào đường viền trong của mí mắt.Khi ấy dưới ánh đèn đôi mắt sẽ trông to và sắc nét hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt ngắn, hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt. Thông thường muốn nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp kẻ đường mí mắt màu đậm đi với tông môi màu đỏ cổ điển. Khuôn mặt bạn sẽ rất thu hút trước người khác.

Ngoài ra đối với người đẹp mắt lá răm thì kẻ viền mắt mèo là rất thích hợp.

Viền mắt dưới bằng chì trắng

Bật mí cô nàng Mắt một mí-mí lót cách "Hô biến" thành mắt 2 mí hút hồn,nữ tính chỉ với các bước trang điểm đơn giản sau
Sử dụng chì kẻ mắt màu trắng cho bầu mắt.

Chì đen không được các chuyên gia trang điểm khuyên dùng nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Tương tự như việc không nên sử dụng màu mắt quá đậm cho phần bầu mắt, chỉ kẻ mắt đen cũng không được khuyên dùng. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng chỉ mắt màu trắng. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với quyền năng của chì kẻ trắng khi nhìn thấy đôi mắt long lanh như búp bê của mình sau khi sử dụng.

Chuốt mascara

Bật mí cô nàng Mắt một mí-mí lót cách "Hô biến" thành mắt 2 mí hút hồn,nữ tính chỉ với các bước trang điểm đơn giản sau
Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi. 

Sau khi kẻ mắt, bạn dùng mascara chuốt thêm vào bộ lông mi. Nếu mi của bạn quá mỏng, khi trang điểm theo kiểu này bạn có thể gắn thêm lông mi giả để toàn bộ đôi mặt tạo điểm nhấn tại đôi mắt nhé. Nếu đã nhấn tại mắt thì khi trang điểm môi chỉ nhẹ nhàng thôi.