Mặc áo tay loe theo phong cách Hàn Quốc thế nào cho đẹp? Tất nhiên nó là item sành điệu giúp khoe phong cách một cách triệt để rồi !Mốt măc áo tay loe không còn mới, nhưng với chiếc áo tay loe cá tính phong cách trẻ Hàn quốc này vẫn là trang phục khiến các cô nàng sành điệu muốn tìm cách chinh phục.Vậy,hãy đến với thuvienlamdep.vn và học hỏi cách mix đồ sành điệu và cá tính nhất với áo tay loe dành cho cô nàng sành điệu 2016 này nhé!

Cách mix đồ sành điệu cá tính trẻ trung theo phong cách Hàn Quốc với áo Tay Loe hot nhất 2016

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuÁo tay loe khiến các cô nàng thích mê không thể rời mắt

Mùa xuân hay năm mới là thời điểm khiến các quý cô muốn thay đổi mình bằng cách tạo một style thời trang mới.chính vì vậy, mà việc tìm kiếm những item  chưa  từng mặc qua hoặc các kiểu mốt đang khiến cho các cô bạn Hàn Quốc quay cuồng là việc quan trọng nảy sinh trong tâm trí họ mỗi sáng thức dậy.

Cùng với quần ống loe, áo tay loe chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mặc đẹp sành điệu những ngày xuân cho các cô gái. Thử nghĩ mà xem, bạn đã quá nhàm chán với kiểu áo sơ mi cổ điển ngày nào cũng như ngày nào được diện tới công sở. Nhưng bạn cũng không mặn mà với các chi tiết cách điệu quen thuộc như bèo hay nơ. Vậy thì một chiếc áo tay loe có lẽ đủ khiến bạn tò mò, thích thú và muốn thử mặc ra phố hoặc đi làm.

Mặc áo tay loe thế nào cho đẹp? Tất nhiên nó khoe nó ra một cách triệt để rồi! Khoe bằng cách diện nó cùng những trang phục thật tối giản như quần jeans tối màu hoặc mặc trong váy liền màu trơn. Hoặc khoe một cách khéo léo, tinh tế là khi mặc cùng áo khoác, bạn cố tình để phần tay loe hở ra đầy điệu đà, đủ để ai trông thấy bạn cũng phải tự hỏi ‘Cô ấy mặc gì mà trông thú vị thế nhỉ?’.

Bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng khi quyết định làm quen với mốt tay loe, bởi nó thực sự dễ mặc và đem lại hiệu quả thời trang vượt mong đợi!

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuÁo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuDù là diện áo tay loe cùng quần ống đứng hay ống loe, bạn trông vẫn thật nữ tính mà không tạo cảm giác rườm rà quá.

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuÁo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuCác cô nàng linh hoạt trong ăn mặc cũng thường chọn cách kết hợp áo tay loe với váy liền.

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuÁo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuBạn càng đơn giản hóa các trang phục đi cùng bao nhiêu, áo tay loe càng đẹp bấy nhiêu.

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữuÁo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữu

Phần tay loe thường được may khá dài nên khi diện cùng áo khoác hoặc áo len dài tay, bạn tha hồ khoe ra phần điệu và đẹp nhất của bộ trang phục nhé!

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữu

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữu

Bất kể là kiểu áo màu trơn hay họa tiết, nó cũng đều khiến các quý cô trông thật mới mẻ

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữu

Áo Tay Loe- Item thời trang sành điệu phong cách Hàn Quốc HOT nhất Xuân Hè 2016 bạn gái nên sở hữu

Kiểu tay loe với chất liệu cứng cáp và đỡ lòe xòe hơn thế này thì sao? Hẳn là các cô nàng cũng tò mò muốn thử.