5 kiểu tóc quen thuộc lại một lần nữa đốn tim các nàng trong mùa hè này

Khi một mùa thời trang mới bắt đầu thì loạt xu hướng từ trang phục, trang điểm hay kiểu tóc mới cũng từ đó được lăng xê. Bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến thời trang và phong cách đều có sự biến đổi nhất định. Tuy nhiên, trước sự thay đổi một cách chóng mặt ấy, vẫn luôn có những kiểu tóc hay cách tạo kiểu mặc dù đã khá quen thuộc nhưng vẫn bất chấp tất cả để giữ nguyên vị trí của mình trong phong cách của phái đẹp. Trong hè này, các nàng sẽ bắt gặp những kiểu tóc đơn giản như tóc búi rối, buộc nửa đầu, tóc thả tự nhiên… hay đơn cử màu tóc nhuộm vàng nâu tông sáng đã hot từ lâu, vẫn tiếp tục được ưa chuộng và sẵn sàng mang lại cho các nàng một diện mạo nổi bật, thu hút và chuẩn mốt nhất.

5 kiểu tóc đốn tim các nàng trong mùa hè này

1. Tóc búi rối

Tóc búi rối với những lọn tóc xơ rối buông thả tự nhiên, phần tóc búi lỏng tay hờ hững… tất cả những chi tiết lỏng lẻo một cách cố ý này đều tạo nên nét cuốn hút rất riêng.

5 kiểu tóc quen thuộc lại một lần nữa đốn tim các nàng trong mùa hè này

 

 

2. Tóc tết búi

Để bạn gái có thêm những lựa chọn thú vị cho mái tóc của mình, 1 sự kết hợp vô cùng nữ tính và duyên dáng giữa kiểu tóc tết thanh lịch cùng kiểu tóc búi cổ điển . Bạn có thể nhanh chóng tạo được kiểu tóc tuyệt vời này chỉ với 3 bước đơn giản. Đơn giản nhất là tết gọn phần đuôi lại, bạn có thể chọn nhiều cách tết khác nhau như: tết kiểu đuôi sam hay tết đuôi cá,… cuối cùng cuộn tròn tạo thành búi rồi dùng dây hoặc kẹp cài cố định lại là hoàn chỉnh. Cầu kỳ hơn thì luôn có vô vàn những kiểu biến tấu sang trọng, quý phái cho các nàng nổi bật và toả sáng trong nhưng sự kiện quan trọng hay tiệc tùng sang chảnh.

 

3. Tóc buộc/tết/búi nửa đầu
Với kiểu tóc này, các nàng có thể biến tấu cầu kỳ hơn là tết từ hai bên lại hoặc rất nhiều cách buộc từ buộc đơn giản lưng chừng đầu… Một kiểu tóc thiên về sự nhẹ nhàng, nữ tính nên rất hợp với những cô nàng thích làm điệu.

 

 

 

4. Tóc thả tự nhiên
Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng duyên dáng và nữ tính nhất luôn là mái tóc để thả tự nhiên. Dù là tóc thẳng hay xoăn thì khi để thả, mái tóc của các nàng cũng vô cùng mềm mại và bay bổng mỗi khi có đợt gió nhẹ thoảng qua. Trước vô vàn những kiểu tóc cầu kỳ, phức tạp hay những xu hướng tạo kiểu cá tính khác, tóc dài để thả tự nhiên vẫn luôn chinh phục mọi trái tim khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.

 

 

5. Tóc bob/lob

Với tóc ép thẳng, uốn đuôi, xoăn rối, hay xoăn sóng nước… để các nàng tha hồ lựa chọn những kiểu nhấn nhá hợp với khuôn mặt và cá tính của mình.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*