Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn

1.    Tóc lob ngang vai mái thưa
Tóc lob ngang vai kết hợp với mái thưa là kiểu tóc đẹp được nhiều hot girl Việt lựa chọn bởi chúng mang đến sự thoải mái,trẻ trung, che được nhược điểm trán cao giúp các nàng tự tin tỏa sáng.

5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu2.    Tóc ngắn ép thẳng, nhuộm sáng màu
Với những bạn gái  theo đuổi phong cách cá tính, thời thượng và chút nổi loạn thì không thể bỏ qua kiểu tóc ngắn ép thẳng cụp kết hợp với màu nhuộm nổi này.

5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu

Đây là kiểu tóc  được nhiều ngôi sao áp dụng để tăng độ chất chơi cho mình. Màu nhuộm sáng đi kèm với dáng tóc thẳng cắt bằng  khiến bạn gái thật phóng khoáng và nổi bật.

5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu3.    Tóc tết thấp
Tóc tết là kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong mùa thu năm nay. Các biến tấu mới lạ, từ để lệch sang 1 bên hay tết cao gọn gàng  … đều rất được lòng các chị em.
5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu4.    Tóc búi 1 nửa
Kiểu tóc half-bun búi 1 nửa đang khiến nhiều tín đồthời trang mê tít. Đây là kiểu tóc vừa dễ làm,vừa mang đến nét tinh nghịch, dễ thương cho bạn gái mà lại  có thể áp dụng với nhiều dáng tóc dài ngắn khác nhau
5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu Quỳnh Anh Shyn chính là fan cuồng của trào lưu tóc búi nửa đầu  dễ thương này
5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào ThuKhởi My cũng lăng xê xu hướng tóc mới này với chiếc nơ xinh xắn.
5.    Tóc tém sành điệu
Tóc tém là kiểu tóc khiến các cô gái thích thú và  đua nhau thực hiện mỗi khi thu về.Tóc Tiên là mỹ nhân Việt cực chung thủy với kiểu tóc này. Cô nàng cá tính, sexy hết nấc với kiểu tóc chất lừ màu sáng.

5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào Thu5 Kiểu tóc đẹp khiến Sao Việt mê mẩn khi vào ThuTrên đây là kiểu tóc đẹp hot nhất 2017 mà Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tìm ra kiểu tóc ưng ý cho con mình . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!