Có thể bạn khá quen với màu đỏ rượu vang nồng nàn, đỏ gạch sang trọng thì sang mùa thu này bạn có thêm hai gợi ý mới cho bộ sưu tập son giúp tôn da và tuyệt vời là tông cam đất nhẹ nhàng cùng hồng đất cổ điển.

Màu son đẹp tôn da Hot Thu Đông

Đỏ gạch

Không quá nổi bật như đỏ tươi, không quá trầm lắng như đỏ đun , gam màu đỏ gạch trung hòa mang tới cho phái đẹp một đôi môi vừa quyến rũ và nền nã, vừa rất tươi tắn và đầy sức sống đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các chị em công sở.

4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nay

4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nay4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nayCam đất

Cũng giống như màu đỏ gạch, màu cam đất thể hiện nét tươi trẻ, và cá tính của tông cam và sự sang trọng của màu nâu đất, thiên về sắc thái trầm ấm có thể hợp với nhiều lứa tuổi và mọi làn da.

4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nay

4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nay4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nayHồng đất 

Chưa có khi nào mà tông màu đất được ưa chuộng như hiện nay, bên cạnh  màu cam đất , son màu hồng đất cũng là một màu son được phái đẹp yêu thích cuồng nhiệt không thể bỏ qua trong thu này. Hồng đất không quá kén da và rất phù hợp vời làn da trắng sáng , với các nàng da trắng, khi diện màu này sẽ càng nổi bật hơn.

4 Màu son đẹp tôn da tuyệt vời gây sốt mùa Thu Đông năm nay

Trên đây là những màu son đẹp bạn gái nên thử trong mùa thu này để f5 phong cách. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp Thuvienlamdep.vn chúng tôi nhé!