4 Kiểu tóc ngắn đẹp dự đoán càn quét mùa thu đông năm nay

Nếu bạn nghĩ tóc ngắn chỉ dành cho người tính mạnh, thích sự phá cách thì hẳn bạn đã sai lầm to. Những kiểu tóc ngắn đẹp dưới đây vừa là hot trend mùa thu đông mà còn giúp các bạn gái nữ tính mềm mại  hơn bao giờ hết. Cùng thuvienlamdep.vn xem những kiểu tóc ngắn hot nhất thu đông 2018 được dự đoán sẽ tiếp tục lên ngôi mùa thu đông năm nay.

Kiểu tóc ngắn đẹp 2018

1. Tóc ngắn cơ bản

Với kiểu tóc này bạn nữ không cần tạo kiểu cầu kỳ vì mái tóc sẽ được để thẳng tự nhiên,dành cho những bạn gái thích phong cách đơn giản mà cá tính thời thượng. Kiểu tóc này được cho là mang đến cho bạn sự trẻ trung tươi mới.

 

2. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc giúp bạn gái tôn lên sự nữ tính mềm mại  Có thể biến tấu với độ dài khác nhau tùy sở thích bạn gái nhưng đặc điểm của dạng tóc này là có độ cong cụp nhẹ vào tai hợp nhất cho các bạn muốn khắc phục nhược điểm hàm vuông, mặt dài…
4 Kiểu tóc ngắn đẹp dự đoán càn quét mùa thu đông năm nay

 

 

Bạn có thể đánh rối cả đầu hay uốn xoăn như bạn gái này

 

 

3. Tóc ngắn búi nửa đầu

Được vô số hot teen lăng xê gần đây. Kiểu tóc này những tưởng chỉ hợp khi chụp hình lại đang được nhiều bạn gái cá tính yêu thích chưng diện ra phố.

 

 

 

 

 

4. Tóc ngắn búi thấp

Dù không phải mới nhưng đây vẫn là mốt tóc được đa số các cô nàng tóc ngắn yêu thích,sẽ giúp bạn gái trở nên năng động trẻ trung bất ngờ và tỏa sáng dù ở bất cứ đâuvới kiểu tóc này. Hãy áp dụng ngay cho mình mùa này nhé!

Mái tóc búi thấp

4 Kiểu tóc ngắn đẹp dự đoán càn quét mùa thu đông năm nay

 

 

 

Trên đây là kiểu tóc đẹp hot nhất 2017 Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng sẽ khiến bạn thích thú và tìm ra cách phù hợp cho mình . Đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*