3 Cách đánh bay mảng bám và cao răng cứng đầu với oxy già

Oxy già hay được gọi là dung dịch oxy già có tác dụng  làm sạch vết thương, để sát khuẩn vết thương ,vết loét, rửa miệng trong các khoa điều trị viêm miệng cấp và làm sạch ống chân răng,súc miệng khử mùi. Và thêm một công dụng nữa không phải ai cũng biết đó là  làm răng sáng bóng và diệt sạch ố vàng.

Cách đánh bay mảng bám và cao răng

Cách 1: Làm trắng răng bằng oxy già và baking soda

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 Chai oxy già nồng độ thấp.

– 1 muỗng bột baking soda.
Cách làm:

– Cho  baking soda và oxy già  vào 1 cái bát nhỏ rồi khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất.

Cách sử dụng:

– Bàn chải làm ướt với nước rồi nhúng vào hỗn hợp vừa làm và chải răng như bình thường.

– Bạn đánh răng  chừng 2 phút thì súc miệng thật sạch với nước rồi đánh lại một lần nữa bằng kem đánh răng như bình thường.

– Cuối cùng thì súc miệng sạch với nước.

– Áp dụng cách này 2 lần mỗi tuần, sau 1 tuần bạn sẽ thấy hàm răng trắng sáng rõ rệt,cao răng, mảng bám, ố vàng biến mất và có được hơi thở thơm mát.

Cách 2: Ngâm bàn chải đánh răng trong oxy già

– Cách này rất đơn giản, mà hiệu quả không kém gì cách giới thiệu ở trên đâu nhé.

– Bạn đổ oxy già vào 1 cái chén rồi ngâm bàn chải đánh răng của mình trong đó chừng 1 phút rồi chải nhẹ lên bề mặt răng. Khi đó oxy già sẽ giúp tẩy đi vết ố vàng, giúp răng trở nên sáng hơn.

Cách 3: Xúc miệng với oxy già

Để thực hiện cách này, bạn cần lấy oxy già súc miệng trong 2-3 phút sau đó súc miệng lại thật sạch với nước hoặc bằng nước muối sinh lý.
Trên đây là cách làm trắng răng tại nhà mà Thuvienlamdep.vn chia sẻ đến các bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn và đừng quên ấn like ủng hộ báo chúng tôi và cập nhật mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*